'Swipe Night' từng thắng giải tại Liên hoan sáng tạo Cannes tung trailer phần 2

Phương Phương
Phương Phương
05/11/2021 11:00 GMT+7

Phần 2 của phim Swipe Night mang tên Swipe Night: Killer Weekend (tựa Việt: Đêm cuối tuần kinh hoàng ) vừa giới thiệu trailer với nhiều tình tiết kịch tính.

Đoạn trailer dài 30 giây của Swipe Night: Killer Weekend mở đầu bằng phân cảnh một nhóm bạn thân cùng tham dự buổi tiệc sinh nhật vào cuối tuần. Khi tất cả đang vui vẻ thì sự cố kinh hoàng xảy ra. Từng thành viên trong nhóm rơi vào hoang mang, chất vấn lẫn nhau. Họ bắt đầu bước vào hành trình tìm kiếm xem ai thực sự là sát nhân.

Tương tự Swipe Night mùa đầu tiên, các nhân vật sử dụng thao tác quẹt trên ứng dụng hẹn hò Tinder để quyết định diễn biến câu chuyện. Mỗi tập phim yêu cầu người tham gia phải đưa ra hơn 10 lựa chọn. Mỗi lựa chọn dẫn họ đến những tình huống khác nhau.

Dàn nhân vật chính trong phim mới Swipe Night: Killer Weekend

TINDER

Vào mỗi cuối tuần, người chơi sẽ được ghép nối với một người chơi khác trong phần “Hỏi quen đáp lạ” của Swipe Night: Killer Weekend. Tại đây, các thành viên trao đổi về những cảnh đã nhìn thấy, phân tích manh mối từng bỏ lỡ và cùng nhau giải mã bí ẩn. Nhân vật còn có thể khám xét các căn phòng khác nhau và kiểm tra nhiều đồ vật để có thêm dữ kiện điều tra, phá án.

Swipe Night: Killer Weekend do đạo diễn Sasie Sealy chỉ đạo với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ tài năng. Bộ phim sẽ trình làng vào ngày 7.11. Phần 1 của Swipe Night từng thắng giải Entertainment Grand Prix tại Liên hoan sáng tạo Cannes 2021 và nhận đề cử giải Daytime Emmy Award 2021 ở hạng mục Interactive Media (tạm dịch: Truyền thông tương tác).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.