Thị trường xe máy VN dường như không dành chỗ cho các thương hiệu xe nhỏ

Thị trường xe máy Việt: ‘Cá lớn nuốt cá bé’

15:36 07/12/2017 3

Là một trong 4 thị trường xe máy lớn nhất thế giới với hàng chục thương hiệu lớn nhỏ nhưng đúng như câu “cá lớn nuốt cá bé”, thị trường xe máy VN dường như không dành chỗ cho các thương hiệu xe nhỏ.

Tinh tế và giàu cảm xúc

Tinh tế và giàu cảm xúc

04:03 11/04/2016 0

Xe ga Shark mini 125 EFI, sản phẩm mới nhất của Hãng SYM, được tạo hình bởi bàn tay tài hoa của nhà thiết kế lừng danh người Ý Pierangelo Andreani. Ông chính là nghệ sĩ đã thổi hồn vào thiết kế của các hãng xe nổi tiếng như Moto Guzzi, Ferrari, Ducati, Maserati... Do vậy, không mấy khó hiểu khi Shark mini 125 EFI mang một vẻ đẹp Ý tuy tinh tế mà cũng thật giàu cảm xúc. Đây là dòng xe ga thời trang dành cho các bạn trẻ yêu thích phong cách hiện đại, năng động và lịch sự.

SYM ra mắt xe ga phong cách Ý

SYM ra mắt xe ga phong cách Ý

10:49 29/03/2016 0

Phong cách thời trang sành điệu, chất lượng vượt trội nhưng với mức giá mềm trong phân khúc xe tay ga, đó là “điểm mạnh” mà SYM giới thiệu về mẫu Shark Mini 125 vừa ra mắt hôm 26.3.2016.

Phong cách của giới trẻ Việt qua lăng kính SYM

Phong cách của giới trẻ Việt qua lăng kính SYM

05:50 08/08/2012 0

Cùng với sự phát triển và hội nhập quốc tế cực nhanh của đất nước, giới trẻ Việt Nam ngày nay cũng đã có nhiều thay đổi tích cực hơn: năng động, sáng tạo, phong cách và tự tin hơn rất nhiều khi thể hiện mình. Điều đó phần nào cũng được phản ảnh qua phong cách tiêu dùng của họ, đặc biệt là với những sản phẩm hay thương hiệu luôn nhắm đến giới trẻ làm đối tượng tiêu dùng chính và không ngừng thay đổi để theo kịp những nhu cầu của họ, tiêu biểu là SYM Việt Nam…