2 tấn vải thiều sẽ được tiêu thụ trên... trời

1 Thanh Niên Online
Vietnam Airlines dự kiến sẽ tiêu thụ 2.000 kg vải thiều để phục vụ hành khách trong khoảng 15 - 20 ngày.
Món tráng miệng vải thiều phục vụ trên máy bay /// VNA cung cấp Món tráng miệng vải thiều phục vụ trên máy bay - VNA cung cấp
Món tráng miệng vải thiều phục vụ trên máy bay
VNA cung cấp
Khoảng 2.000 kg vải thiều sẽ được Vietnam Airlines (VNA) sử dụng làm món tráng miệng phục vụ trong các bữa ăn trên khay cho hành khách hạng Thương gia và hạng Phổ thông đặc biệt, trên các chặng bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Hà Nội, bắt đầu từ ngày 15.6. Theo dự kiến, món tráng miệng vải thiều sẽ được phục vụ trong khoảng 15 - 20 ngày.
Đại diện VNA cho biết đây là nỗ lực của hãng trong việc mang đặc sản của Việt Nam giới thiệu đến với các hành khách trong và ngoài nước.
Vải được VNA chọn có nguồn gốc từ quê hương của vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang), được trồng bón và thu hoạch theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất nông nghiệp VietGAP, phải qua quy trình cấp vải và kiểm định 3 bước, ngâm khử trùng và giữ lạnh trước khi lên tới khay ăn của hành khách.
Trong thời gian tới, các đặc sản vùng miền khác như nhãn lồng sẽ tiếp tục theo các chuyến bay của Vietnam Airlines. Trước đó, phở - món ăn truyền thống, lâu đời của người Việt cũng được hãng lựa chọn phục vụ cho hành khách.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Trường Tam

Nguyễn Trường Tam

Xem ra, vải thiều của VN sẽ vững bước trên con đường phát triển cả số lượng lẫn chất lượng, để loại quả này tô thêm vẻ duyên dáng, hấp dẫn của nông nghiệp nước nhà. Việc đưa vải thiều Lục Ngạn tiêu trụ trên 9 tầng mây cũng là ý tưởng tuyệt vời vì nó quảng bá ra nhiều quốc gia trên thế giới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng