Acecook Việt Nam khánh thành tòa nhà văn phòng mới

0
Ngày 12.9, Công ty Acecook Việt Nam đã khánh thành tòa nhà văn phòng mới tại Lô II-2, Đường CN8, KCN Tân Bình, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Công trình tòa nhà văn phòng mới của Acecook Việt Nam gồm 1 tầng hầm và 6 tầng lầu với diện tích xây dựng là 11.433 m2, tổng vốn đầu tư 12 triệu USD và là nơi làm việc cho hơn 400 nhân viên.
Trụ sở mới của Acecook Việt Nam được thiết kế dựa trên trên ý tưởng “smart office” với các đặc điểm “Hiện đại - Tối ưu hóa các tiện ích - Chất lượng và Bền vững”, bên cạnh đó là các tính năng cần phải có của một doanh nghiệp sản xuất thực phẩm như “An toàn - Vệ sinh - Sạch sẽ” và “Đơn giản - Tiết kiệm năng lượng”. Toàn bộ quá trình lên bản vẽ thiết kế và xây dựng, hoàn thiện đều do công ty nổi tiếng của Nhật Bản thực hiện. Đây sẽ là một công trình tạo điểm nhấn nổi bật giữa các nhà máy sản xuất trong cụm khu công nghiệp Tân Bình, TP.HCM.
Nhân dịp này, Hảo Hảo - nhãn hàng mì ăn liền nổi tiếng của Acecook Việt Nam chính thức được Tổ chức kỷ lục Việt Nam - Vietkings xác lập kỷ lục “Sản phẩm mì gói có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam trong 18 năm (từ năm 2000 đến năm 2018)", với hơn 20 tỉ gói mì ăn liền được phục vụ cho người tiêu dùng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vàng trong nước tiếp tục giảm giá /// Khả Hòa

Vàng tiếp tục lặng sóng

Sau cả tuần đi xuống thì giá vàng thế giới bắt đầu hồi phục trở lại trong phiên đầu tuần này.