ATM “đơ”, khách hàng bức xúc

8
(TNO) Ngày 6.5, hàng trăm khách hàng đã không thể rút được tiền từ các quầy ATM của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) tại TP.Huế.

(TNO) Ngày 6.5, hàng trăm khách hàng đã không thể rút được tiền từ các quầy ATM của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) tại TP.Huế.

>> Phát rồ vì ATM!
>> Phí ATM, cho em xin !

Khoảng 11 giờ ngày 6.5, chúng tôi có mặt tại các quầy ATM ở đường Hùng Vương, Nguyễn Huệ. Theo quan sát của chúng tôi, sau khi nạp thẻ vào các cột ATM, nhiều khách hàng chờ đợi khá lâu nhưng không rút được tiền.

Do rút tiền không được, nhiều khách hàng tập trung về quầy ATM tại khu vực ngã 6 đường Hà Nội, nơi có bốn cột ATM ở khuôn viên trụ sở Agribank Thừa Thiên-Huế, bởi ai cũng cho rằng nơi đây là “ATM trung tâm” nên sẽ rút được. Tuy nhiên, việc giao dịch tại đây cũng không thành công do ATM bị “đơ”.

ATM Agribank “đơ”, khách hàng lại ta thán 
Cả bốn cột ATM trong khuôn viên của Agribank Thừa Thiên-Huế mãi đến 15 giờ 30 vẫn không thể rút được tiền - Ảnh: Đình Toàn

“Chuẩn bị thi học kỳ, nhà trường đang hối thúc nộp học phí nên tôi rất vội. Thế nhưng, tôi đã đi rút ở ba quầy ATM, đạp xe đạp từ bờ bắc sang bờ nam sông Hương nhưng vẫn không rút được. Bực không chịu nổi!”, Thanh Duy, sinh viên Trường đại học Huế bức xúc.

Khoảng 15 giờ 5 phút cùng ngày, trao đổi với chúng tôi về sự cố trên, Giám đốc Agribank Chi nhánh Thừa Thiên-Huế Nguyễn Văn Bình tỏ ra bất ngờ và cho biết sẽ kiểm tra lại. Gần 10 phút sau, ông Bình thông tin lại cho phóng viên biết sở dĩ khách hàng không rút được tiền là do “sự cố về đường truyền”, nhưng hiện ATM “đã hoạt động lại bình thường”.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của chúng tôi, đến 15 giờ 40 phút cùng ngày, tình trạng khách hàng không rút được tiền vẫn chưa được cải thiện. Ngay cả bốn cột ATM thuộc quầy "ATM trung tâm” tại khuôn viên Agribank Thừa Thiên-Huế cũng không là ngoại lệ.

Đình Toàn - Tiến Hùng

>> VIB miễn phí rút tiền tại ATM của tất cả các ngân hàng nội địa
>> Nhiều ngân hàng chưa thu phí ATM
>> Vietcombank thu phí rút tiền ATM 1.100 đồng/giao dịch
>> Đa số các ngân hàng vẫn chưa thu phí rút tiền ATM nội mạng
>> Chen lấn, xô đẩy rút tiền ATM
>> ATM ngưng hoạt động để ngân hàng tổng kết !?
>> Nâng hạn mức rút tiền mặt tại ATM thêm 2 triệu đồng

Bình luận

User
Gửi bình luận
tri, Binh Tan - TPHCM

tri, Binh Tan - TPHCM

Trạm ATM Agribank bị "đơ" đâu chỉ riêng tại Huế. Tại Quận 6, Bình Tân (TPHCM) cũng vậy ah. Tới Chi nhánh Ngân hàng Agribank thì được giải thích là hệ thống bị lỗi, có chỗ còn bị bảo vệ nhăn nhó đuổi về. Khó hiểu quá. Nếu để tình trạng này tái diễn, không biết liệu thương hiệu Agribank còn không nhỉ. "Khách hàng thượng đế" còn lâu? Bank chủ, mình là tớ phải đâu chuyện đùa.
tran truong

tran truong

Ngân hàng nhà nước ơi lên tiến đi chứ, im lặng hoài sao.
nguyen van sy, Ha Noi

nguyen van sy, Ha Noi

Mình ở Hà Nội và cũng gặp tình trạng trên, vào hỏi nhân viên thì được câu trả lời là bị lỗi, hỏi bao giờ khắc phục được thì chị không biết. Sinh viên hết tiền chờ mỏi cổ mới đến ngày thứ 2 nhận tiền mà thế này thì giết nhau đi còn hơn.
The Quang

The Quang

Hôm qua tại HN hàng trăm khách hàng Agribank ko thể rút dc tiền, lúc đó đã hết h làm việc của ngân hàng, mình cũng góp 1 phần vào số đó. Chạy lòng vòng hơn chục bot của khác của nhiều ngân hàng cũng chỉ dồn được mỗi ... cục tức. Bức xúc mà ko làm j` dc, nhỡ hết cả công việc.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm