Bay khứ hồi Singapore, Malaysia giá 0 đồng

0 Thanh Niên Online
Vietnam Airlines thông báo triển khai bán vé 0 đồng trên đường bay giữa TP.HCM - Kuala Lumpur (Malaysia), Singapore và mở bán chương trình “Mua sớm, giá tốt” trên hơn 50 đường bay quốc tế.
 /// Ảnh: VNA - Ảnh: VNA
Ảnh: VNA
Đây là hai trong những chương trình bán nằm trong hoạt động kích cầu du lịch cùng Hiệp hội Du lịch Việt Nam và chung tay phát động các điểm đến quốc tế an toàn cho hành khách trong giai đoạn nửa đầu năm 2020.
Cụ thể, từ 24.2 - 31.3, hành khách sẽ có cơ hội mua vé máy bay khứ hồi giữa TP. HCM - Kuala Lumpur (Malaysia) và TP.HCM - Singapore với mức giá 0 đồng (lần lượt tương đương 1,559 triệu đồng và 2,059 triệu đồng bao gồm thuế, phí). Thời gian khởi hành từ 24.2 - 20.5 cho hành trình TP.HCM - Kuala Lumpur và từ ngày 24.2 - 30.5 cho hành trình TP.HCM - Singapore.
Với chương trình “Mua sớm, giá tốt”, hành khách có cơ hội bay khứ hồi Đông Nam Á với mức giá thấp nhất từ 219.000 đồng, bay Đông Bắc Á từ 689.000 đồng, bay châu Âu từ 5,819 triệu đồng, bay Úc từ 9,339 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho khách mua vé trong giai đoạn từ nay đến 30.9 và khởi hành trong giai đoạn từ nay đến 31.12 Các mức giá trên chưa bao gồm thuế, lệ phí, có thể thay đổi theo tỷ giá tại thời điểm mua vé.
Vé có các điều kiện kèm theo về thời gian khởi hành và quy định hoàn vé, đổi vé. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng. Vé đang được mở bán rộng rãi trên các kênh website, ứng dụng di động, phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảo hiểm nhân thọ 'ép' khách hàng

Bảo hiểm nhân thọ 'ép' khách hàng

Tư vấn không rõ, hợp đồng lắt léo, nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ và ngân hàng thu lãi ngàn tỉ đồng, trong khi khách hàng ngậm ngùi hối tiếc vì lỡ mua sản phẩm này.