Bị Sharp tố giả mạo chứng từ sở hữu công nghệ, Asanzo nói hoàn toàn bất ngờ

3 Thanh Niên Online
Công ty cổ phần Tập đoàn Asanzo vừa phát thông báo phản hồi về việc Công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam (SVN) có thể kiện Asanzo vì giả mạo chứng từ.
Asanzo nói hoàn toàn bất ngờ với thông tin được đưa ra từ Sharp Việt Nam /// Chí Hiếu Asanzo nói hoàn toàn bất ngờ với thông tin được đưa ra từ Sharp Việt Nam - Chí Hiếu
Asanzo nói hoàn toàn bất ngờ với thông tin được đưa ra từ Sharp Việt Nam
Chí Hiếu
Trong thông báo số 69 phát đi tối 19.9, Công ty cổ phần Tập đoàn Asanzo cho biết: “Liên quan đến thông cáo báo chí của Công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam (SVN) chiều nay đặt vấn đề về tính xác thực của các văn bản từ phía Công ty Sharp-Roxy Hong Kong, Công ty cổ phần Tập đoàn Asanzo cũng hoàn toàn bất ngờ”.
Thông báo cho hay: “Chúng tôi khẳng định rằng đó là những văn bản mà chúng tôi nhận được từ phía đối tác”.
“Ngay lập tức trong chiều nay, chúng tôi đã tiến hành liên hệ với đối tác của chúng tôi ở nước ngoài để yêu cầu được giải thích, đồng thời sẽ cử người ra nước ngoài làm việc trực tiếp để bảo đảm thông tin xác thực”, Asanzo khẳng định. Ngoài ra, sau khi làm rõ vấn đề, Công ty cổ phần Tập đoàn Asanzo hứa sẽ thông tin ngay.
Bị Sharp tố giả mạo chứng từ sở hữu công nghệ, Asanzo nói hoàn toàn bất ngờ - ảnh 1
Trước đó, trong thông cáo gửi báo giới chiều 19.9, SVN đã thông tin: Ngày 25.9.2016, Tập đoàn Sharp kết thúc việc liên doanh cùng Công ty Điện tử Roxy và Sharp Hồng Kông trở thành công ty con 100% vốn sở hữu tại Tập đoàn Sharp. Tiếp đó, ngày 31.12.2016, việc đăng ký thay đổi tên công ty từ Sharp - Roxy (Hồng Kông) thành Công ty TNHH Sharp Hong Kong cũng đã hoàn tất. Như vậy, từ thời điểm này (2016), Công ty Điện tử Roxy không còn quan hệ gì với Tập đoàn Sharp nữa.
Thông cáo của Sharp Việt Nam khẳng định: “Dựa trên sự thật đó, việc SRH xác nhận theo thư công bố của Asanzo vào ngày 12.9.2019 là không thể xảy ra. Do đó, chúng tôi tin rằng lá thư xác nhận bởi SRH được công bố bởi Asanzo trong buổi họp báo của họ vào ngày 17.9.2019 là giả mạo. Vì thế nội dung mà Asanzo đưa ra “Sharp Roxy Hồng Kông tuyên bố và khẳng định rằng chúng tôi đang có hợp đồng kinh doanh với Asanzo, bao gồm bán linh kiện điện tử, chuyển giao phần mềm, công nghệ và cách làm, cùng với các dịch vụ liên quan. Cho đến bây giờ, hợp đồng vẫn đang có hiệu lực là không đúng sự thật”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Tiến Văn

Nguyễn Tiến Văn

Dù có văn bản hợp tác này nọ, thì đó cũng là dùng để đáng bóng, che dấu sản phẩm được làm từ Trung quốc. Càng nói chúng tôi càng mất tin tưởng. Hãy nói sự thật một lần, có thể người tiêu dùng chấp nhận, vì dù sao vẫn có người chấp nhận hàng Tầu mà.
Neo Đào

Neo Đào

Chuyện càng ngày càng zui, để xem bước tiép theo sẽ ntn.
nhuong xuan

nhuong xuan

làm ăn gian rối lừa người tiêu dùng lại còn bao biện

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Nguyễn Công Hải - Phó tổng giám đốc phát triển kinh doanh toàn quốc Kênh Đại lý của FWD Việt Nam tại Hội thảo giới thiệu sản phẩm “FWD Bộ đôi tài sản” vừa qua tại TP.HCM /// Ảnh: CTV

Sức mạnh kép của 'FWD Bộ đôi tài sản'

Là sản phẩm kết hợp đồng thời 2 yếu tố quan trọng là bảo vệ và đầu tư, “FWD Bộ đôi tài sản” đang đặc biệt hút khách nhờ những quyền lợi đột phá chưa từng có.
Ùn tắc giao thông thường xuyên xảy ra trên các tuyến đường ra vào các cảng ở TP.HCM  /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Tỉ USD mở đường tới cảng

Vốn đầu tư hơn 1 tỉ USD mở các tuyến đường giao thông trục chính phục vụ vận tải kết nối các khu vực cửa khẩu cảng biển.