hồng kông
Lý Hoàng Nam vẫn miệt mài theo đuổi niềm đam mê quần vợt /// Khả Hòa

Niềm vui nhân đôi của Lý Hoàng Nam

0
Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam vừa giành quyền vào tứ kết đơn nam giải quần vợt nhà nghề Hong Kong (Trung Quốc) vừa đón nhận tin vui được vào thẳng vòng chính giải ATP Fergana Challenger tại Uzbekistan.
Người biểu tình phản ứng với hơi cay trong cuộc biểu tình hôm 12.6 /// Reuters

Tổng thống Trump nói gì về cuộc biểu tình ở Hồng Kông?

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 12.6 tuyên bố ông tin chắc rằng Bắc Kinh và Hồng Kông có thể “tìm ra giải pháp “ sau khi các cuộc biểu tình lớn chống một dự luật dẫn độ ở đặc khu này trở nên hỗn loạn.
Cảnh sát đụng độ với người biểu tình ở Hồng Kông chiều 12.6
 /// Ảnh: AFP

Tình hình Hồng Kông căng như dây đàn

0
Giới lãnh đạo Hồng Kông buộc phải hoãn phiên họp về dự luật dẫn độ gây tranh cãi, trong khi cảnh sát gọi hành vi quá khích của người biểu tình là cuộc bạo động.
Biểu tình tại Hồng Kông vào sáng ngày 12.6 /// Reuters

Biểu tình lại bùng phát tại Hồng Kông

0
Những người biểu tình dự định sẽ tập trung đông đảo tại khu vực các cơ quan hành chính để tiếp tục phản đối dự luật dẫn độ.
Cảnh sát Hồng K ông đứng gác trước Hội đồng lập pháp Hồng Kông  /// Reuters

Người dân Hồng Kông tiếp tục biểu tình

0
Tối qua, hàng ngàn người bắt đầu tụ tập quanh tòa nhà Hội đồng lập pháp Hồng Kông (LegCo) và dự định sẽ ở trong suốt hôm nay 12.6, thời điểm LegCo họp phiên thứ hai về dự luật dẫn độ đang gây tranh cãi dữ dội.
Người biểu tình tràn ngập đường phố Hồng Kông ngày 9.6 /// Reuters

Mỹ nói gì về tình hình ở Hồng Kông?

0
Bộ Ngoại giao Mỹ kêu gọi giới chức Hồng Kông nên tiếp thu ý kiến lo ngại của người dân về dự luật cho phép chính quyền đặc khu này đưa các nghi phạm đến Trung Quốc đại lục để xét xử.
Cảnh sát đụng độ với người biểu tình ở Hồng Kông rạng sáng 10.6 	 /// Ảnh: Reuters

Căng thẳng dâng cao tại Hồng Kông

0
Lãnh đạo Hồng Kông tuyên bố không rút lại dự luật dẫn độ gây tranh cãi trong khi phe phản đối sẽ tiếp tục xuống đường sau cuộc đại biểu tình hồi cuối tuần.