Bưởi năm roi nặng 4 kg

1 Thanh Niên Online
Quả bưởi năm roi nặng hơn 4 kg vừa được một thương lái mua được tại vùng bưởi TX.Bình Minh, Vĩnh Long khiến nhiều người ngạc nhiên.
Nhiều người hỏi mua lại quả bưởi khủng nhưng chị Trang không bán  /// Xuân Phúc Nhiều người hỏi mua lại quả bưởi khủng nhưng chị Trang không bán - Xuân Phúc
Nhiều người hỏi mua lại quả bưởi khủng nhưng chị Trang không bán
Xuân Phúc
Ngày 26.7, anh Trần Công Trường, thương lái chuyên thu mua bưởi, cho biết anh vừa mua được một trái bưởi năm roi “khủng”, có trọng lượng hơn 4 kg tại vườn của một nông dân ở ấp Mỹ Phước 2, xã Mỹ Hòa, TX.Bình Minh.
“Hơn 10 năm đi thu mua bưởi khắp nơi, tôi chưa từng thấy trái bưởi năm roi nào to như vậy. Bởi với giống bưởi này, nếu trái đạt trọng lượng chừng 3 kg đã là hàng hiếm rồi”, anh Trường nói.
Theo anh Trường, với giá thành hiện nay thì không đáng kể, chứ nếu vào thời điểm tết vừa rồi giá bưởi lên cao thì trái bưởi khủng với cành lá đẹp như thế này giá bán phải lên đến nửa triệu đồng.
Ngạc nhiên với quả bưởi năm roi nặng 4 kg1
Quả bưởi năm roi hơn 4 kg
Ảnh: Xuân Phúc
Chị Trần Thị Thu Trang (40 tuổi, vợ anh Trường) cho biết, sau khi mua được trái bưởi khủng trên, chị chụp lại đăng lên mạng xã hội cho vui nhưng không ngờ có nhiều người hỏi mua với giá cao, nhưng vợ chồng chị không bán mà giữ lại để cúng ông địa.
Nhiều người cao niên sinh sống ở địa phương cho biết đây là quả bưởi khủng nhất mà từ trước đến nay họ từng thấy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ng thi thanh

Ng thi thanh

Chào chị cho em đặt mua trái bưởi đó với giá cao có được không chị

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Liên tục trong nhiều năm qua, lượng đường đấu giá theo hạn ngạch thuế suất nhập khẩu mỗi năm đều tăng. Năm nay không có thương nhân nào đăng ký do ATIGA đã có hiệu lực từ đầu năm nay /// Ảnh: Gia Khiêm

Ế hạn ngạch thuế nhập đường

Phiên đấu giá hạn ngạch thuế quan nhập khẩu 103.000 tấn đường năm nay theo dự kiến diễn ra hôm nay (2.12), nhưng không có thương nhân đăng ký tham gia nên Bộ Công thương đã hủy bỏ sự kiện này.