Cao điểm hè, vé máy bay giảm 'sốc' chỉ từ 49.000 đồng

0 Thanh Niên Online
Đây là những chuyến bay mà khách mua vé của Vietnam Airlines nhưng sử dụng dịch vụ và bay trên máy bay khai thác bởi Jetstar Pacific.
 /// Ảnh: VNA - Ảnh: VNA
Ảnh: VNA
Nằm trong chiến dịch “We are back” cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch của hành khách trong mùa cao điểm hè, Hãng hàng không Vietnam Airlines triển khai mức giá vé đặc biệt hấp dẫn, chỉ từ 49.000 đồng/chặng (đã bao gồm, thuế phí là 525.000 đồng/chặng) trên các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines - Jetstar Pacific.
Đây là những chuyến bay mà khách mua vé của Vietnam Airlines nhưng sử dụng dịch vụ và bay trên máy bay khai thác bởi Jetstar Pacific. Những chuyến bay này có số hiệu hiển thị trên vé, hệ thống đặt giữ chỗ, trang web của Vietnam Airlines là VN*, kèm chú thích “Được khai thác bởi Jetstar Pacific” hoặc “Hãng khai thác BL” (Tiếng Anh: Operated by Jetstar Pacific hoặc Operated by BL).
Chương trình áp dụng cho khách mua vé và thực hiện hành trình trên các đường bay giữa TP.HCM và Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng trong giai đoạn từ nay đến hết 30.6. Vé được bán rộng rãi tại các phòng vé, đại lý, website và ứng dụng di động của Vietnam Airlines.
Các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines – Jetstar Pacific được khai thác bằng tàu bay Airbus A320 của Jetstar Pacific, phục vụ theo tiêu chuẩn dịch vụ của Jetstar Pacific, gồm: Phục vụ thủ tục mặt đất tại quầy check-in của Jetstar Pacific; hành lý xách tay miễn phí 7 kg; vé không bao gồm suất ăn, đồ uống trên không; không cung cấp dịch vụ mua hành lý trả trước.
Hành khách bay trên chuyến liên danh VN* vẫn được hưởng thêm tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước tuân thủ theo điều kiện giá vé hạng đặt chỗ tương ứng của Vietnam Airlines. Điều kiện hoàn vé, thay đổi vé, đăng ký chuyến bay giờ chót tại sân bay (go- show) cũng tuân thủ theo chính sách giá vé và hạng đặt chỗ tương ứng của Vietnam Airlines. Ngoài ra, hành khách là hội viên Bông Sen Vàng Vietnam Airlines vẫn được hưởng chính sách của chương trình bao gồm cộng dặm và trả thưởng.
Hiện nay, có tổng cộng 12 chuyến bay liên danh Vietnam Airlines – Jetstar Pacific trên các đường bay nội địa mỗi ngày. Cụ thể, đường bay Hà Nội – TP.HCM có 4 chuyến khứ hồi/ngày; đường bay Đà Nẵng – TP.HCM  và đường bay Vinh – TP.HCM có 1 chuyến khứ hồi/ngày. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm