'Vua hàng hiệu' Johnathan Hạnh Nguyễn được tặng Huân chương Lao động hạng nhì

0 Thanh Niên Online
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG), vừa được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì vì các hoạt động vận động tích cực và đóng góp cho cộng đồng. Đây là lần thứ hai ông nhận được vinh dự này.
Bên cạnh các hoạt động đầu tư kinh doanh, ông Johnathan Hạnh Nguyễn còn được xem là một trong những người đi đầu trong các hoạt động vì xã hội, cộng đồng trong hơn 30 năm qua /// Ảnh: Trọng Nghĩa Bên cạnh các hoạt động đầu tư kinh doanh, ông Johnathan Hạnh Nguyễn còn được xem là một trong những người đi đầu trong các hoạt động vì xã hội, cộng đồng trong hơn 30 năm qua - Ảnh: Trọng Nghĩa
Bên cạnh các hoạt động đầu tư kinh doanh, ông Johnathan Hạnh Nguyễn còn được xem là một trong những người đi đầu trong các hoạt động vì xã hội, cộng đồng trong hơn 30 năm qua
Ảnh: Trọng Nghĩa
Chương trình Quỹ học bổng Vừ A Dính - Hành trình 20 năm lên rừng xuống biển vừa được Trung ương Đoàn, Quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức tại TP.HCM. Nhân dịp này, Chủ tịch nước đã tặng Huân chương Lao động hạng nhất, năm Huân chương Lao động hạng nhì, bốn Huân chương Lao động hạng ba cho các tập thể và cá nhân của Quỹ học bổng Vừ A Dính. Tại buổi lễ, các đơn vị, tổ chức, cá nhân đã ủng hộ tổng cộng số tiền 60 tỉ đồng cho quỹ học bổng này.
Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng, ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Phó chủ nhiệm CLB Hoàng Sa - Trường Sa và Quỹ Vừ A Dính cũng được trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì. Ông Johnathan Hạnh Nguyễn luôn đi đầu trong các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là luôn quan tâm đến việc nâng cao kiến thức cho các học sinh và sáng tạo nhiều chương trình hỗ trợ trẻ em nghèo mang tính bền vững. Tại chương trình, ông cũng đại diện cho quỹ lên trao học bổng cho các em học sinh.
Trước đó, với những cống hiến cho đất nước và nền kinh tế Việt Nam, nhất là đóng góp cho các hoạt động xã hội từ thiện hướng về cộng đồng, ông Jonathan Hạnh Nguyễn đã vinh dự nhận được hơn 297 giấy khen, kỷ niệm chương, huy chương, bằng khen do các ban ngành trao tặng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Phạm Thành Đức, Tổng giám đốc Ví điện tử MoMo 
 /// Ảnh: NVCC

Doanh nhân ăn tết

Tạm ngưng các cú điện thoại thuần túy công việc, không phải đóng khung trong các bộ vest sang trọng, tạm cất nỗi lo chỉ tiêu, kế hoạch, dự án... sang một bên.
Thu hoạch tôm nuôi trong nhà kính của Tập đoàn Việt - Úc tại Bạc Liêu /// Phan Thanh Cường

Khát vọng nâng tầm tôm Việt

Sau nhiều năm khởi nghiệp, làm giàu ở nước bạn, ông Lương Thanh Văn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Việt - Úc, đã quyết định quay về quê nhà Bạc Liêu để đầu tư nâng tầm tôm Việt.