Dự án nào yếu kém không thể phục hồi thì buộc cho phá sản

0 Thanh Niên
Thủ tướng nhấn mạnh nếu dự án nào phục hồi được thì cố gắng phục hồi, còn không thì buộc phải phá sản, giải thể, thanh lý; các sai phạm phát hiện đến đâu xử lý đến đó.
 
Thủ tướng nhấn mạnh nếu dự án nào phục hồi được thì cố gắng phục hồi, còn không thì buộc phải phá sản, giải thể /// Ảnh: VGP/Quang Hiếu Thủ tướng nhấn mạnh nếu dự án nào phục hồi được thì cố gắng phục hồi, còn không thì buộc phải phá sản, giải thể - Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng nhấn mạnh nếu dự án nào phục hồi được thì cố gắng phục hồi, còn không thì buộc phải phá sản, giải thể
Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Chiều 24.6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về kế hoạch và phương án tổng thể xử lý một số dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả thuộc ngành công thương.
Ghi nhận nỗ lực của Ban chỉ đạo xử lý tồn tại, yếu kém tại một số dự án và doanh nghiệp kém hiệu quả thuộc ngành công thương, khi đến nay một số dự án được đưa vào hoạt động và một số dự án được xử lý với hình thức phù hợp, Thủ tướng đề nghị xem xét xử lý từng dự án cụ thể trên tinh thần không để kéo dài, không để chậm trễ, gây thất thoát tài sản nhà nước.
Thủ tướng nhấn mạnh, nếu dự án nào phục hồi được thì cố gắng phục hồi, còn không thì buộc phải phá sản, giải thể, thanh lý; các sai phạm phát hiện đến đâu xử lý đến đó, đồng thời không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong quá trình xử lý các dự án này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Du khách nội địa chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chí như khách quốc tế thì Phú Quốc đều sẵn sàng chào đón /// XUÂN LAM

Mở cửa du lịch thế nào cho an toàn?

Những ngày qua, thông tin “đảo ngọc” Phú Quốc (Kiên Giang) đã xây dựng xong kế hoạch chi tiết, sẵn sàng đón khách du lịch quốc tế vào tháng 10 đang làm nức lòng các công ty lữ hành, khu nghỉ dưỡng cũng như người dân nơi đây.