Dự án nào yếu kém không thể phục hồi thì buộc cho phá sản

0 Thanh Niên
Thủ tướng nhấn mạnh nếu dự án nào phục hồi được thì cố gắng phục hồi, còn không thì buộc phải phá sản, giải thể, thanh lý; các sai phạm phát hiện đến đâu xử lý đến đó.
 
Thủ tướng nhấn mạnh nếu dự án nào phục hồi được thì cố gắng phục hồi, còn không thì buộc phải phá sản, giải thể /// Ảnh: VGP/Quang Hiếu Thủ tướng nhấn mạnh nếu dự án nào phục hồi được thì cố gắng phục hồi, còn không thì buộc phải phá sản, giải thể - Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng nhấn mạnh nếu dự án nào phục hồi được thì cố gắng phục hồi, còn không thì buộc phải phá sản, giải thể
Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Chiều 24.6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về kế hoạch và phương án tổng thể xử lý một số dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả thuộc ngành công thương.
Ghi nhận nỗ lực của Ban chỉ đạo xử lý tồn tại, yếu kém tại một số dự án và doanh nghiệp kém hiệu quả thuộc ngành công thương, khi đến nay một số dự án được đưa vào hoạt động và một số dự án được xử lý với hình thức phù hợp, Thủ tướng đề nghị xem xét xử lý từng dự án cụ thể trên tinh thần không để kéo dài, không để chậm trễ, gây thất thoát tài sản nhà nước.
Thủ tướng nhấn mạnh, nếu dự án nào phục hồi được thì cố gắng phục hồi, còn không thì buộc phải phá sản, giải thể, thanh lý; các sai phạm phát hiện đến đâu xử lý đến đó, đồng thời không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong quá trình xử lý các dự án này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khách sạn 5 sao Cendeluxe tại Phú Yên của Công ty Thuận Thảo  /// ẢNH: NGUYỄN ĐỨC

Ế ẩm chợ nợ xấu

Gần đây, hàng loạt ngân hàng liên tục phát đi thông báo về việc thanh lý tài sản bảo đảm là ô tô để thu hồi và xử lý các khoản nợ đi kèm.
Người dân sử dụng nước sinh hoạt  /// ẢNH: NGỌC THẮNG

TP.HCM tính thu giá thoát nước

Sở Xây dựng TP.HCM vừa có tờ trình chính thức gửi UBND TP về việc ban hành giá dịch vụ thoát nước trên địa bàn TP giai đoạn 2020 - 2024.