Gần 600 người hết hạn cách ly được bay miễn phí về Hà Nội và TP.HCM

4 Thanh Niên Online
Vietnam Airlines vận chuyển miễn phí gần 600 khách hết hạn cách ly về Hà Nội và TP.HCM
 /// Ảnh: VNA - Ảnh: VNA
Ảnh: VNA
Theo đó, từ ngày 15 - 18.3, Vietnam Airlines đã thực hiện 6 chuyến bay vận chuyển miễn phí hơn 400 hành khách hết hạn cách ly về Hà Nội, TP.HCM. Gần 200 khách hết hạn cách ly còn lại sẽ tiếp tục bay về Hà Nội trên Vietnam Airlines trong những ngày tiếp theo
Trước đó, từ ngày 1 - 4.3, những hành khách này từ Hàn Quốc về Việt Nam trên các chuyến bay của Vietnam Airlines và thực hiện cách ly tập trung 14 ngày theo yêu cầu của nhà chức trách.

Bộ Y tế tìm hành khách trên 11 chuyến bay có người nhiễm Covid-19

Theo quy định, ảnh hưởng của dịch bệnh là một trong những trường hợp bất khả kháng mà Hãng hàng không không bị bắt buộc thực hiện nghĩa vụ hoàn thành hành trình với khách, nhưng Vietnam Airlines vẫn triển khai các chuyến bay miễn phí nhằm hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi tối đa cho hành khách. Sau khi rà soát danh sách, Vietnam Airlines đã chủ động liên hệ với các hành khách thông báo việc sẽ hỗ trợ vé cho khách bay từ Cần Thơ, Vân Đồn về Hà Nội và TP.HCM. Để tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách, Vietnam Airlines cũng phối hợp với các sân bay mở quầy làm thủ tục, nhận hành lý trước thời gian quy định.
Những hành khách không sử dụng được vé theo kế hoạch do ảnh hưởng của đợt cách ly này sẽ được Vietnam Airlines miễn điều kiện và miễn lệ phí thay đổi vé. Hãng cũng tiến hành miễn lệ phí, miễn điều kiện đổi ngày bay với toàn bộ những hành khách đã mua vé trên những đường bay bị điều chỉnh khai thác do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bệnh nhân thứ 68 nhiễm Covid-19 ở Việt Nam là người Mỹ lấy vợ Đà Nẵng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tư Lầy

Tư Lầy

VNA giải quyết khéo khâu này, đáng hoan nghênh
BÙI KIM CHƠN

BÙI KIM CHƠN

ĐÒI HỎI GÌ NỮA ,ĐƯỢC CÁCH LY ,THEO DÕI BỆNH MIỄN PHÍ ,ĐƯỢC ĂN UỐNG NGÀY 3 BỮA ,KHI RA VIỆN ,CÓ MÁY BAY ,XE ĐƯA RƯỚC ĐẾN TẬN NHÀ ,CHỈ CÓ NHÀ NƯỚC MÌNH MỚI LO CHU ĐÁO NHƯ THẾ ,ĐỪNG PHỤ CÁC BẠN NHÉ ,VIỆC NÀY CHÍNH PHỦ LÀM RẤT ĐÚNG ,RẤT TÂM ,CHÚNG TA ỦNG HỘ HẾT MÌNH
Dạng văn thảo

Dạng văn thảo

Tốt
Lễ quang khái

Lễ quang khái

Đây là một việc nên làm của chính phủ Việt Nam tôi cũng hoàn toàn đồng ý

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm