Hơn 3.800 tỉ đồng giao dịch chứng khoán

0 Thanh Niên
Hôm qua (26.4), thị trường chứng khoán giao dịch sôi động khi dòng tiền tiếp tục tham gia mạnh.
Tổng cộng 2 sàn có 226,4 triệu cổ phiếu (CP) và chứng chỉ quỹ được giao dịch thành công với tổng trị giá hơn 3.870 tỉ đồng, vượt xa mức trung bình giao dịch của 20 phiên giao dịch gần đây. Đóng cửa thị trường,
VN-Index tăng thêm 6,9 điểm và đạt 598,48 điểm. Tương tự HNX-Index cũng tăng 0,09 điểm và đạt 81,01 điểm. Nhóm CP có vốn hóa lớn trên sàn TP.HCM là nhân tố chính giúp đà tăng của VN-Index được duy trì khá vững trong hai phiên đầu tuần này. Cụ thể như VIC, MSN, HAG, GAS, BVH... Riêng VIC còn có giao dịch thỏa thuận lên tới hơn
12 triệu CP với tổng trị giá hơn 629,2 tỉ đồng. Nhóm CP ngành bất động sản như: HAG, DXG, HBC, NTL, FLC... cũng thu hút mạnh dòng tiền đầu tư khiến giá tăng khá mạnh và tăng trần như HAG, FLC. Trong đó FLC dẫn đầu về khối lượng giao dịch với gần 19 triệu CP. Đây cũng là những CP đã có sự bứt phá trong phiên trước và tiếp tục được nhà đầu tư giao dịch mạnh. Như vậy sau khi chinh phục thành công mức 580 điểm vào cuối tuần qua, VN-Index hiện đang hướng đến mức 600 điểm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sản xuất, canh tác nông nghiệp của Việt Nam chủ yếu vẫn theo phương pháp truyền thống /// Chí Nhân>

Cạnh tranh thời CM 4.0

Taxi công nghệ, xe ôm công nghệ ập vào... thói quen tiêu dùng nhanh chóng thay đổi. Taxi truyền thống buộc phải thay đổi.
Doanh nhân trẻ Bình Dương tham gia phát triển cộng đồng>

Doanh nhân trẻ Bình Dương tham gia phát triển cộng đồng

Đó là mục tiêu xuyên suốt trong những năm qua và trong thời gian tới, bên cạnh việc xây dựng phát triển doanh nghiệp, các doanh nhân trẻ của Bình Dương còn chung tay, chung sức phát triển cộng đồng, giúp thanh niên lập thân, lập nghiệp.