Phú Quốc xin tạm ngưng các chuyến bay đến thành phố đảo

0 Thanh Niên Online
Do dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, UBND TP.Phú Quốc đã có tờ trình gửi UBND tỉnh Kiên Giang xin tạm ngưng các chuyến bay đến thành phố này.
Phú Quốc xin tạm ngưng các chuyến bay cho đến khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát  /// ẢNH: HOÀNG TRUNG Phú Quốc xin tạm ngưng các chuyến bay cho đến khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát - ẢNH: HOÀNG TRUNG
Phú Quốc xin tạm ngưng các chuyến bay cho đến khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát
ẢNH: HOÀNG TRUNG
Chiều 4.6, tin từ UBND TP.Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết lãnh đạo thành phố đã có tờ trình gửi UBND tỉnh Kiên Giang xin tạm ngưng các chuyến bay đến thành phố đảo này.
Cụ thể, UBND TP.Phú Quốc xin tạm ngưng các chuyến bay đến Phú Quốc cho đến khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát tốt. Đối với các đầu bến tàu, phà TP.Hà Tiên, TP.Rạch Giá, không tiếp nhận khách ra Phú Quốc đến từ những nơi có ổ dịch.
Theo UBND TP.Phú Quốc, do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp ở một số địa phương, các chuyến bay nội địa đến Phú Quốc giảm mạnh. Trong ngày chỉ có 2 chuyến bay Hà Nội - Phú Quốc và 1 chuyến TP.HCM - Phú Quốc và số lượng khách không nhiều (trong đó khách du lịch chỉ là số ít). Nhiều cơ sở dịch vụ du lịch cũng đã tạm ngưng hoạt động.
Qua xem xét, nhận định số khách đến ít, không ảnh hưởng nhiều đến phát triển kinh tế, nhưng nếu để có trường hợp dương tính trên địa bàn thì sẽ ảnh hưởng rất lớn về sau. Do vậy, việc đảm bảo được địa bàn không có trường hợp dương tính với Covid-19, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát mọi hoạt động trở lại bình thường thì sẽ tạo được niềm tin lớn cho du khách trở lại Phú Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm