Quỹ phát triển đại học tiếp nhận 10 tỉ đồng từ Novaland

0 Thanh Niên Online
Tập đoàn Novaland mới trao tặng 10 tỉ đồng đến Quỹ phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM.
Novaland ký kết trao tặng 10 tỉ đồng cho quỹ phát triển đại học /// B.N Novaland ký kết trao tặng 10 tỉ đồng cho quỹ phát triển đại học - B.N
Novaland ký kết trao tặng 10 tỉ đồng cho quỹ phát triển đại học
B.N
Chiều 26.7, Tập đoàn Novaland ký kết trao tặng 10 tỉ đồng trong vòng 3 năm (2019 - 2021) đến Quỹ phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM nhằm hỗ trợ phát triển hoạt động giáo dục - đào tạo của trường.
Khoản kinh phí tài trợ lần này sẽ là những suất học bổng dành cho các sinh viên trong và sau đại học đạt thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời hỗ trợ cho các chương trình khởi nghiệp của sinh viên tại hệ thống các trường thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM như Đại học Bách khoa, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Công nghệ thông tin, Đại học Quốc tế
Trước đó, năm 2018, Tập đoàn Novaland cũng đã đồng hành với Quỹ phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM qua việc trao tặng kinh phí 1 tỉ đồng hỗ trợ nghiên cứu sinh tại đây có thêm điều kiện đầu tư vào các công trình khoa học phục vụ nước nhà.
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM, PGS-TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM chia sẻ tại chương trình: “Chúng tôi rất trân trọng tri ân những đóng góp của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong hành trình 10 năm qua trong đó có 2 năm liên tiếp đồng hành của Tập đoàn Novaland với ngân sách hơn 10 tỉ đồng. Sự chung tay, góp sức này đã tạo điều kiện tăng cường hơn nữa cả về quy mô lẫn chất lượng cho hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng cơ sở vật chất, đảm bảo phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM nói riêng và giáo dục nước nhà nói chung. Quỹ cam kết là nơi truyền tải trách nhiệm xã hội tốt nhất cho các tổ chức, cá nhân có tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục”.
Trong chuỗi hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Novaland, chăm lo cho giáo dục là một trong những lĩnh vực ưu tiên, bên cạnh các lĩnh vực an sinh, sức khỏe, phát triển cộng đồng. Đây là định hướng phát triển từ những ngày đầu thành lập và cũng chính là cam kết của Novaland đối với khách hàng và cộng đồng. Việc tài trợ lần này tiếp tục là một trong những nỗ lực của Tập đoàn Novaland đóng góp vào sự nghiệp giáo dục bền vững tại Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm