Quỹ Phát triển tài năng Việt của Ông Bầu hỗ trợ 15 tỉ phòng chống dịch covid- 19

0 Thanh Niên Online
Ngày 16.6, Quỹ Phát triển tài năng Việt của Ông Bầu trao tặng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương một chiếc xe 16 chỗ nhằm phục vụ công tác phòng chống Covid- 19.
Nutifood tặng xe 16 chỗ cho CDC Bình Dương và 1 tỉ đồng cho quỹ vắc xin của tỉnh /// Ảnh: Đông Giang Nutifood tặng xe 16 chỗ cho CDC Bình Dương và 1 tỉ đồng cho quỹ vắc xin của tỉnh - Ảnh: Đông Giang
Nutifood tặng xe 16 chỗ cho CDC Bình Dương và 1 tỉ đồng cho quỹ vắc xin của tỉnh
Ảnh: Đông Giang
Hôm nay (16.6), đại diện Quỹ Phát triển tài năng Việt đã trao tặng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương một chiếc xe 16 chỗ, trị giá 1 tỉ đồng nhằm phục vụ công tác phòng chống Covid-19. Chiếc xe này dùng vận chuyển các cán bộ, nhân sự của Sở Y tế Bình Dương đến các “điểm nóng” Covid-19 trên địa bàn. Song song đó, Quỹ ủng hộ 1 tỉ đồng cho Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19 của tỉnh Bình Dương thông qua Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam.
Quỹ Phát triển tài năng Việt của Ông Bầu hỗ trợ 15 tỉ phòng chống dịch covid- 19 - ảnh 1
Trước đó, đại diện Quỹ Phát triển tài năng Việt cũng trao tặng tỉnh Gia Lai 2 tỉ đồng, tỉnh Bình Định, Hà Nam, Long An - mỗi nơi 1 tỉ đồng. Số tiền này dùng làm quỹ mua vắc xin theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ. Tổng kinh phí Quỹ ủng hộ mua vắc xin lên đến 11 tỉ đồng.
Ngoài ra, nhằm tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ các bệnh viện tuyến đầu tham gia chống dịch Covid-19, Quỹ Phát triển tài năng Việt của Ông Bầu đã trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng và cà phê, trị giá 2,6 tỉ đồng đến Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh - Bộ Y tế và các bệnh viện tuyến đầu các tỉnh phía bắc ở Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc; Trao tặng sữa tương đương 1,3 tỉ đồng cho cán bộ nhân viên ngành y tế phía nam tham gia chống dịch… Tất cả nguồn kinh phí Quỹ trao tặng trong đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 đều trích từ nguồn ủng hộ của Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood. Tổng chi phí hiện nay lên tới hơn 15 tỉ đồng.
Được sáng lập bởi ba ông bầu doanh nhân - ông bầu bóng đá nổi tiếng gồm: ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai; ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Công ty CP Đồng Tâm và ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Công ty Nutifood, Quỹ Phát triển tài năng Việt được thành lập nhằm chắp cánh cho các tài năng Việt Nam.
Để ai cũng có cơ hội đóng góp cho Quỹ, hỗ trợ các tài năng và chung tay đóng góp cho xã hội ngày càng tốt đẹp, các nhà sáng lập đã kết nối Quỹ này với Cà phê Ông Bầu. Theo đó, cứ mỗi ly cà phê Ông Bầu bán ra trên toàn hệ thống là khách hàng đã đóng góp 1.000 đồng cho quỹ.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm