Tặng ghế trống bên cạnh khi mua vé máy bay

4 Thanh Niên Online
Trong giai đoạn dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, Vietnam Airlines giới thiệu chương trình bán ưu đãi ghế trống bên cạnh cho hành khách khi mua vé phổ thông linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn và phổ thông tiết kiệm.
Vietnam Airlines giới thiệu chương trình bán ưu đãi ghế trống bên cạnh /// VNA Vietnam Airlines giới thiệu chương trình bán ưu đãi ghế trống bên cạnh - VNA
Vietnam Airlines giới thiệu chương trình bán ưu đãi ghế trống bên cạnh
VNA
Cụ thể, khi mua vé phổ thông linh hoạt của hãng hàng không quốc gia, hành khách được tặng 1 chỗ trống bên cạnh miễn phí và được ưu đãi mua chỗ trống thứ 2 với mức giá 300.000 đồng. Khách mua vé hạng phổ thông tiêu chuẩn và phổ thông tiết kiệm được ưu đãi mua thêm 1 chỗ trống bên cạnh với mức giá 300.000 đồng. Các mức giá trên đã bao gồm VAT.
Vé được bán tại các phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines từ ngày 13 - 31.5 (chỉ áp dụng cho vé mua mới), áp dụng cho tất cả hành trình nội địa do Vietnam Airlines khai thác, khởi hành từ ngày 13.5 - 15.6.
Hiện nay, Vietnam Airlines là hãng có tiêu chuẩn an toàn dịch bệnh vượt trội nhất ngành hàng không Việt Nam và đáp ứng yêu cầu khắt khe của ngành hàng không quốc tế. Các biện pháp của hãng đảm bảo mức độ an toàn dịch bệnh cao hơn tiêu chuẩn của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam và tương đương mức 4 sao theo tiêu chuẩn Skytrax, đạt xếp hạng tối đa trong phòng, chống Covid-19 do website Airline Ratings đánh giá.
Cùng ngày, hãng hàng không này phát đi thông báo cho biết từ ngày 13 - 20.5, 1.500 nhân viên tuyến đầu của Vietnam Airlines sẽ được tiêm chủng vắc xin Covid-19. Những người được tiêm chủng là nhân viên thường xuyên tiếp xúc với hành khách, bao gồm phi công, tiếp viên và nhân viên mặt đất ở sân bay.
Công tác tiêm vắc xin sẽ được tổ chức tại Trung tâm tiêm chủng Bệnh viện Nhi Trung ương, dự kiến mỗi ngày sẽ tiêm cho khoảng 250 người. Những người được tiêm chủng đều được khám sàng lọc và theo dõi tình hình sức khỏe chặt chẽ sau tiêm.
Hiện Vietnam Airlines là hãng hàng không Việt đầu tiên và duy nhất bố trí tiêm vắc xin cho cả tổ bay và nhân viên mặt đất. Trước đó, gần 800 nhân viên của Vietnam Airlines Group tại Tân Sơn Nhất và Vinh cũng đã được tiêm chủng. Đợt tiêm chủng lần này sẽ nâng tổng số nhân viên được tiêm vắc xin Covid-19 của Vietnam Airlines Group lên đến gần 2.300 người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Trung

Thanh Trung

Vậy là mua 1 vé tặng 1 vé? Hay chỉ được ngồi 1 người 2 ghế?
Gas Hieu

Gas Hieu

Chỉ được một người để phòng dịch thôi
Lệ Thủy

Lệ Thủy

Vacxin cũng là biện pháp hữu hiệu nhất đối với tất cả mọi người nếu được tiêm chủng đầy đủ trong phòng chống covid 19
Pham Thu

Pham Thu

Vậy là mua 1 vé dc 2 ng đi hay là 1 ng dc sử dụng 2 ghế ạ hãng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các ngân hàng chạy đua tăng vốn qua việc chia cổ tức	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Ngân hàng ồ ạt tăng vốn

Dự kiến trong năm 2021, vốn điều lệ của các ngân hàng sẽ tăng thêm hàng chục ngàn tỉ đồng. Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tăng trưởng tín dụng khó khăn, nhiều người thắc mắc, các ngân hàng tăng vốn làm gì?