Techcombank áp dụng lãi suất ưu đãi, hỗ trợ doanh nghiệp

0 Thanh Niên Online
Ngày 1.5, đại diện Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) cho biết đơn vị này sẽ áp dụng lãi suất tín dụng ưu đãi cho các doanh nghiệp.
Theo đó, các doanh nghiệp sẽ nhận được lãi suất ưu đãi thấp hơn từ 0,5 - 1% so với lãi suất cho vay chung mà Techcombank đang áp dụng nếu đạt đồng thời các tiêu chí: Vay vốn bổ sung nguồn vốn đầu tư và vốn lưu động để bảo đảm kinh doanh trong các lĩnh vực phù hợp với định hướng chính sách/chiến lược phát triển kinh tế của Chính phủ, và của Techcombank; Có nền tảng tài chính lành mạnh, có chất lượng tín dụng tốt; Techcombank là ngân hàng giao dịch chính của doanh nghiệp.
Ông Nguyễn Cảnh Vinh, Giám đốc Khối Ngân hàng bán buôn Techcombank cho biết: “Trong điều kiện thị trường hiện nay có sự ổn định về huy động vốn, lãi suất và thanh khoản, việc áp dụng ưu đãi về lãi suất tín dụng là một trong nhiều hoạt động Techcombank đang triển khai, áp dụng nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh, vì sự phát triển bền vững của hai bên. Với chương trình này, chúng tôi hi vọng sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp kinh doanh tốt hơn, thu lợi nhuận cao hơn, từ đó góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Nguyễn Công Hải - Phó tổng giám đốc phát triển kinh doanh toàn quốc Kênh Đại lý của FWD Việt Nam tại Hội thảo giới thiệu sản phẩm “FWD Bộ đôi tài sản” vừa qua tại TP.HCM /// Ảnh: CTV

Sức mạnh kép của 'FWD Bộ đôi tài sản'

Là sản phẩm kết hợp đồng thời 2 yếu tố quan trọng là bảo vệ và đầu tư, “FWD Bộ đôi tài sản” đang đặc biệt hút khách nhờ những quyền lợi đột phá chưa từng có.
Ùn tắc giao thông thường xuyên xảy ra trên các tuyến đường ra vào các cảng ở TP.HCM  /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Tỉ USD mở đường tới cảng

Vốn đầu tư hơn 1 tỉ USD mở các tuyến đường giao thông trục chính phục vụ vận tải kết nối các khu vực cửa khẩu cảng biển.