Thiết kế giải pháp tài chính riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của HBA

0 Thanh Niên Online
Ngân hàng UOB Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp các khu công nghiệp TP.HCM (HBA) cung cấp giải pháp tài chính và dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc HBA.
 /// HBA - HBA
HBA
Theo đó, Ngân hàng UOB Việt Nam (ngân hàng Singapore đầu tiên thành lập chi nhánh tại Việt Nam năm 1995) cam kết giúp các doanh nghiệp hội viên HBA phát triển kinh doanh và thương mại quốc tế thông qua mạng lưới và kết nối toàn diện của ngân hàng này trong khu vực. Theo thỏa thuận, Ngân hàng UOB Việt Nam sẽ cung cấp các giải pháp tài chính được thiết kế riêng cho doanh nghiệp, từ các khoản cho vay, dịch vụ thanh toán cho tới tài khoản lương.
Ông Harry Loh, Tổng giám đốc Ngân hàng UOB Việt Nam phát biểu: “Cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh và đa dạng. Cụ thể, đóng góp của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng quan trọng với sự phát triển của Việt Nam. Vì vậy, Ngân hàng UOB Việt Nam cam kết hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua việc cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp. Chúng tôi tin rằng thông qua sự hợp tác với HBA, có thêm nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam có thể tiếp cận các nguồn lực để phát triển doanh nghiệp bền vững.
Theo ông Nguyễn Văn Bé, Chủ tịch HBA, thì “17 khu chế xuất - khu công nghiệp thuộc HBA đang có nhu cầu đổi mới công nghệ, nhất là ứng dụng công nghệ 4.0 ngay trong chất lượng sản phẩm và trong tổ chức sản xuất, quản trị. Nguồn vốn để đổi mới, theo kịp cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang là nhu cầu bức thiết của nhà máy, nhất là trong sản xuất công nghiệp. Vì thế, HBA chào đón Ngân hàng UOB với sự hợp tác cởi mở, đôi bên cùng có lợi, cùng đồng hành và cùng phát triển”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đến 11 giờ trưa, lượng thịt heo tại các chợ bán lẻ vẫn còn nhiều  /// Ảnh: Ngọc Dương

Có hiện tượng làm giá heo hơi?

Thông tin heo khan hiếm liên tục được đưa ra nhưng khảo sát thực tế tại các chợ, thịt heo được bày bán ê hề. Nhiều tiểu thương không dám ôm hàng vì sợ lỗ.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng