Thủ tướng thăm và chúc tết Vietcombank

0
Chiều 21.2 (tức mùng 6 Tết Mậu Tuất), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vinh dự được đón tiếp Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
Thủ tướng chúc tết Vietcombank nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018 Thủ tướng chúc tết Vietcombank nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018
Thủ tướng chúc tết Vietcombank nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018
Báo cáo trước Thủ tướng, ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch HĐQT Vietcombank cho biết năm 2017 tổng tài sản của Vietcombank tăng 31% so với năm 2016, là tổ chức tín dụng tăng cao vào hạng nhất, đạt mức trên 1 triệu tỉ đồng. Đặc biệt cơ cấu tín dụng đã thực hiện theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng tập trung vào 5 lĩnh vực ưu tiên.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã biểu dương những thành tựu mà Vietcombank đạt được trong thời gian qua, đồng thời đánh giá Vietcombank đã nỗ lực đi đầu trong thực hiện các chủ trương của Chính phủ, trong đó, Vietcombank có mức lãi suất cho vay thấp vào hạng nhất thị trường, dù lãi suất huy động không giảm.
Trong một thời gian ngắn, tổng tài sản của Vietcombank đã vượt 1 triệu tỉ đồng; nợ xấu xử lý tốt, đưa về mức 1,1%, mức thấp vào hạng nhất trong các tổ chức tín dụng hiện nay; lợi nhuận trước thuế đạt cao vào hạng nhất toàn ngành ngân hàng.
Trong thời gian tới, Thủ tướng yêu cầu Vietcombank xác định tầm nhìn là ngân hàng tầm cỡ khu vực ở châu Á, từ đó các cán bộ, nhân viên xác định trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ sưu tập “My Portrait” được nhà thiết kế Lê Thanh Hòa lấy cảm hứng từ 1040 màu sơn của thương hiệu sơn trang trí cao cấp Mykolor>

Bắt nhịp thời đại cùng Mykolor

Mykolor là thương hiệu sơn trang trí cao cấp hàng đầu thị trường Việt Nam. Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, Mykolor còn thường xuyên đồng hành cùng các sự kiện lớn về thể thao, văn hóa, nghệ thuật trong và ngoài nước.