Trẻ em, học sinh giỏi được đi máy bay miễn phí

32 Thanh Niên Online
Từ ngày 1.6, Vietnam Airlines triển khai đồng thời hai chương trình tặng vé máy bay dành riêng cho trẻ em dưới 12 tuổi và học sinh giỏi.
 /// VNA - VNA
VNA
Cụ thể, với các em nhỏ dưới 12 tuổi, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines triển khai chương trình “Mua 2 vé người lớn, tặng 1 vé trẻ em đi kèm” cho hành trình khứ hồi đi Thái Lan, Singapore, Malaysia hạng Phổ thông tiêu chuẩn trở lên. Để nhận ưu đãi, khách hàng cần đáp ứng điều kiện trẻ em và 2 người lớn có cùng mã đặt chỗ và xuất vé cùng lúc.
Bên cạnh đó, Vietnam Airlines còn thực hiện chương trình “Tặng vé cho học sinh giỏi”, tặng vé máy bay khứ hồi đi nội địa và Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Thái Lan cho học sinh cấp 1, 2, 3  đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố (trực thuộc Trung ương), cấp quốc gia được cấp giấy chứng nhận bởi Sở/Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc các học sinh đạt giải thưởng cấp quốc tế trong năm học 2018, 2019.
Các em cần mang theo bản sao giấy chứng nhận đạt giải kèm bản gốc (để đối chiếu), chứng minh thư, căn cước công dân hoặc giấy khai sinh đến các phòng vé của Vietnam Airlines để nhận vé thưởng.
Chương trình ưu đãi “Mua 2 vé người lớn, tặng 1 vé trẻ em đi kèm” áp dụng cho vé xuất từ ngày 1 - 30.6 và hành trình thực hiện trong thời gian từ ngày 1.6 - 31.3.2020. Chương trình “Tặng vé cho học sinh giỏi” áp dụng cho vé xuất từ ngày 1.6 - 31.8  và cho hành trình thực hiện trong thời gian từ ngày 1.6 - 31.3.2020. Các vé tặng chưa bao gồm các khoản thuế, lệ phí và có các điều kiện kèm theo.
Đại diện Vietrnam Airlines cho biết các chương trình trên nhằm hướng tới hưởng ứng dịp tết thiếu nhi năm nay, đồng thời nằm trong chiến dịch “Hành trình yêu thương - Flights of Love” của Vietnam Airlines được khởi xướng từ năm 2017 bao gồm nhiều hoạt động quan tâm, chăm sóc đặc biệt cho thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước như chuyến bay Trung thu, chuyến bay tết thiếu nhi, hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em nghèo…"Thông qua các chương trình này, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục mang đến cho trẻ em nhiều hơn nữa những chuyến đi thú vị và các bài học ý nghĩa trong cuộc sống" - đại diện Vietrnam Airlines nói.

Bình luận 32

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Linh ha

Linh ha

Học sinh giội đa phần gia đình nghèo cả đời mới đi du lịch, bớt vé chi cho mang tiếng. Hay cứ thực tế mang tiền đi tặng cho các em còn có Ùa nghĩa. Hãng quá đắt so với hãng cùng loại. Móc túi quá nhiều của hành khách.
Nguyễn Ngọc Thái

Nguyễn Ngọc Thái

Bạn nói có phần đúng, nhưng thiếu tính xây dựng. Không có cách nhìn tổng thể. Vậy theo bạn không có chương trình này sẽ tốt hơn?
Trần Thị Hiền

Trần Thị Hiền

CT này 1 phần khuyến khích các bạn trẻ cố gắng hơn thôi. chưa đến nỗi phân biệt giàu nghèo bạn ah. tập đoàn lớn thế danh mục phúc lợi chắc chắn ko thiếu rồi. nên mình nhắc đến sợ thừa í
Phuong

Phuong

Tặng vé mà năm 2020 mới đi. Coi lại chương trình.
Vickey

Vickey

Từ 1/6/2019 - 31/3/2020.Nay là 14/5/2019 rồi.Sai chỗ nào?
Thủy

Thủy

Chắc bạn ấy đọc nhầm thôi. Đúng ra họ ghi là 1.6.2019-31.3.2020 thì rõ ràng hơn.
Thanh Ha

Thanh Ha

Vé cho hành trình bay từ 1/6/2019 đến 31/3/2020 mà bạn
chi pi

chi pi

đọc không kỹ còn la làng
Bùi Thị Lan Anh

Bùi Thị Lan Anh

Mua 2 vé tặng vé trẻ em. Xin hỏi trẻ em đến mấy tuổi ạ?
Nguyễn Phúc

Nguyễn Phúc

Dưới 12 tuổi kìa bạn
bui xuan tho

bui xuan tho

từ đủ hai tuổi đến dưới 12 tuổi bạn nhé
Lyha

Lyha

Trẻ e từ 02 tuổi đến hết 12 tuổi
Hô nam dương

Hô nam dương

Con mình học sinh khá. Đến trẻ em mà các bạn còn phân biệt đối xử như vậy sao. Tiền 1 cái vé minh có thể cố gắng mua. Nhưng danh dự của 1 con người để đánh đổi như vậy thi ko đáng.
Lê Khánh Trúc Diễm

Lê Khánh Trúc Diễm

Đây là phần thưởng cho các em học sinh giỏi để khuyến khích các em thôi, đâu có gì mà đánh đổi danh dự một con người ạ.
Nguyen Thi My Van

Nguyen Thi My Van

Tặng vé cho học sinh giỏi cấp 1. Còn cấp 2,3 có phải giỏi toàn diện là được tặng vé đâu ạ, giỏi tỉnh, thành phố ( Tức là cuộc thi HSG cấp Tỉnh, cấp Thành Phố) mới được tặng ạ.
Và để đạt giải trong các cuộc thi này đòi hỏi phải quá trình khổ luyện rất lâu, như cháu đi thi là ôn từ tháng 6 đến tháng 3 năm sau đấy ạ, cả cô và trò cùng miệt mài ôn... Chứ không phải đơn giản như học sinh giỏi, tiên tiến cuối năm đâu ạ. Thi thật học thật đấy ạ. Nên cháu mong bác có cái nhìn tốt hơn ạ.
haiyen

haiyen

Thật ra đứng ở khía cạnh là 2 trẻ đi cùng 2 gia đình, 1 cháu được free và 1 cháu không được vì thành tích học tập thì cũng thật là làm người lớn ngượng mặt. Cũng có thể cháu còn lại sẽ cố gắng hơn trong học tập và cũng có thể làm cháu kia trầm cảm vì bản thân.
Nganha

Nganha

Nếu toàn bộ học sinh mà được tặng như vậy thì hãng lấy đâu ra tiền lời ạ 😢
TRAM

TRAM

Ghi rõ ràng, 1 loại free cho trẻ e đi kèm người lớn, 1 loại free cho em đạt giổi các giải cấp tp, tỉnh, toàn quốc, nên con bạn nếu ko thuộc đối tượng này sẽ thuộc đối tượng kia, đọc kỹ hãy ý kiến nha bạn
Toàn

Toàn

Đấy là sự lựa chọn của phụ huynh...
Nguyễn Trang Minh Hương

Nguyễn Trang Minh Hương

Một học sinh đạt nhiều giải theo tiêu chuẩn có được đăng ký nhiều lần khôbg?
Ngô thị tường loan

Ngô thị tường loan

Cách thức để nhận được vé
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thêm nhiều thủ phủ ĐMT và phát triển mô hình kết hợp để giải quyết hạn chế của ĐMT /// Chí Nhân

Lo 'sập nguồn' điện mặt trời

"Sập nguồn" điện mặt trời là vấn đề được lãnh đạo Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0) đề cập với báo chí trong thời gian gần đây.