'Vé máy bay' cho đào, mai dịp tết chỉ từ 350.000 đồng

0 Thanh Niên Online
Đào, mai có thể được vận chuyển bằng đường hàng không dưới dạng hành lý ký gửi.
 /// VNA - VNA
VNA
Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa thông báo: Nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách, từ ngày 15.1 - 14.2.2019 (tức từ mùng 10 tháng chạp năm Mậu Tuất đến hết mùng 10 tháng giêng năm Kỷ Hợi), Vietnam Airlines và Jetstar Pacific sẽ triển khai chương trình vận chuyển cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi nhân dịp Tết Nguyên đán.
Chương trình được áp dụng trên các chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific với mức giá cước dao động trong khoảng 350.000 - 450.000 đồng (chưa gồm VAT) tùy theo từng đường bay.
Theo đó, mỗi cành đào, cành mai có nhu cầu vận chuyển bằng đường không cần được buộc thành bó, có bao bọc ngoài, kích thước không quá 150 x 40 x 40 cm (đối với Vietnam Airlines) và 120 x 50 x 50 cm (đối với Jetstar Pacific). Mỗi hành khách được ký gửi không quá 2 cành.
Đại diện Vietnam Airlines lưu ý chương trình không áp dụng đối với các loại cây cảnh, cây hoa và các loại cây khác có chậu hoặc bọc bầu đất. Hành khách có nhu cầu ký gửi cần đăng ký trước chuyến bay ít nhất 3 tiếng thông qua các phòng vé chính thức hoặc tổng đài.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm