Vé tàu tiếp tục giảm sâu

1 Thanh Niên Online
Các đoàn khách tham gia chương trình kích cầu du lịch sẽ được giảm tới 40% giá vé tàu.
Khách hàng mua vé tại Ga Sài Gòn /// Nguyên Trương Khách hàng mua vé tại Ga Sài Gòn - Nguyên Trương
Khách hàng mua vé tại Ga Sài Gòn
Nguyên Trương
Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn vừa thông báo thực hiện nhiều chương trình giảm giá vé hấp dẫn, áp dụng cho đoàn 10 người trở lên của các công ty du lịch tham gia các hiệp hội chương trình kích cầu du lịch, bắt đầu từ hôm nay (16.4).
Cụ thể, giảm 40% giá vé ghế ngồi và 20% giá vé giường nằm các tàu SE3, SE4 chạy từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần, với hành trình có ga đi từ Sài Gòn đến Đà Nẵng, đồng thời có ga đến từ Huế đến Hà Nội và ngược lại.
Cũng các mác tàu này, hành trình trong cung chặng Sài Gòn - Quảng Ngãi và ngược lại; Đà Nẵng - Hà Nội và ngược lại; cùng tàu SE7, SE8, SE9, SE10 chạy các ngày từ từ thứ hai đến thứ năm hằng tuần trong cung chặng Sài Gòn - Đà Nẵng và ngược lại; Huế - Hà Nội và ngược lại, giảm 25% giá vé ghế ngồi và 15% giá vé giường nằm. 
Ngoài ra, các vé xuất trước ngày đi tàu từ 30 ngày trở lên sẽ được giảm thêm 10%
Bên cạnh đó, Công ty sẽ giảm 20% giá vé ghế ngồi và 15% giá vé giường nằm các tàu: SE3/4 chạy từ thứ năm đến chủ nhật hằng tuần; SE7, SE8, SE9, SE10 chạy các ngày từ thứ sáu đến chủ nhật hằng tuần; tàu SE22, SE26, SQN2, SQN4, SQN6…, SNT2, SNT4, SNT6… chạy các ngày thứ năm, thứ sáu hằng tuần và các tàu SE21, SE25, SQN1, SQN3, SQN5…, SNT1, SNT3, SNT5 chạy vào các ngày từ thứ bảy, chủ nhật hằng tuần; tàu SPT2, SPT4, SPT6… chạy các ngày thứ sáu, thứ bảy hằng tuần và tàu SPT1, SPT3, SPT5 chạy các ngày thứ bảy, chủ nhật hằng tuần.
Tất cả các vé tàu trên chỉ áp dụng giảm giá khi được mua trước ngày đi tàu ít nhất là 5 ngày, nếu mua trước ít hơn 5 ngày sẽ áp dụng mức giảm lần lượt là 18% và 13%.
Hướng dẫn viên theo đoàn cũng sẽ được hưởng chương trình giảm giá tùy theo số lượng người trong đoàn khách.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
KIỆT PHÁT

KIỆT PHÁT

GIỜ VÉ GIƯỜNG NẰM RA QUẢNG BÌNH HẾT 950000 .VÉ MÁY BAY CÓ KHOẢNG 800000. NÊN CHỌN CÁI NÀO.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vàng tăng nhẹ

Vàng tăng nhẹ

Vàng tăng giá nhẹ vào đầu ngày 13.11 với mức 20.000 - 30.000 đồng/lượng, trong đó giá mua tăng nhanh hơn giá bán.
 ///   Ngọc Dương

Tai nạn giao thông vì... rác

Hoạt động tập kết, thu gom, vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn cản trở giao thông, nguy cơ cao dẫn đến tai nạn tại một số tuyến đường trên địa bàn TP.HCM.