Vietinbank có người phụ trách hội đồng quản trị

0 Thanh Niên Online

Ngày 23.7, Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Công thương VN (Vietinbank) có nghị quyết cử ông Cát Quang Dương - thành viên HĐQT phụ trách hoạt động HĐQT Vietinbank nhiệm kỳ 2014 - 2019.

 /// VTB - VTB
VTB
Ông Cát Quang Dương đại diện 30% vốn nhà nước tại Vietinbank.
Nhưng nhà băng này vẫn chưa có ai vào ghế Chủ tịch HĐQT sau khi ông Nguyễn Văn Thắng - nguyên Chủ tịch HĐQT Vietinbank không còn là người đại diện 40% phần vốn nhà nước tại Vietinbank từ ngày 13.7 để thực hiện việc luân chuyển cán bộ, làm Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Ông Cát Quang Dương (sinh năm 1959) có thời gian dài làm việc tại Ngân hàng Nhà nước. Từ tháng 2.2008, ông được giao giữ vị trí Phó vụ trưởng Vụ Tín dụng của Ngân hàng Nhà nước. Tháng 2.2012, ông đồng thời được bổ nhiệm giữ vị trí thành viên HĐQT VietinBank.
Vietinbank là ngân hàng thứ hai hiện chưa có ai vào ghế Chủ tịch HĐQT sau ngân hàng BIDV. Cách nay 2 năm, ông Trần Bắc Hà, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển VN (BIDV), thôi làm người đại diện 40% phần vốn Nhà nước tại BIDV để nghỉ hưu, kể từ ngày 1.9.2016.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kẹt xe đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) /// Gia Hân

Không thể cứ sợ 'đụng chạm' xe máy

Xe máy hiện là phương tiện sử dụng của đại bộ phận người dân tại Hà Nội, TP.HCM.  Vì thế, một nguyên cán bộ đăng kiểm cho hay rất nhiều dự thảo, đề án liên quan đến xe máy “trình lên đặt xuống không ai dám quyết”.