VN-Index tăng mạnh vượt mức 1.190 điểm

0 Thanh Niên
Hôm qua 2.4, phiên giao dịch chứng khoán đầu quý 2 diễn ra trong sắc xanh và cuối phiên VN-Index tăng mạnh 22,15 điểm lên 1.196,61 điểm, cao nhất trong lịch sử thị trường chứng khoán VN.
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch - Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Tương tự, chỉ số HNX-Index cũng đóng cửa tăng thêm 2,94 điểm lên 135,4 điểm. Hàng loạt cổ phiếu (CP) đã tăng giá, đặc biệt nhóm CP ngân hàng và chứng khoán hầu hết đều tăng mạnh, trong đó có những CP tăng trần hết biên độ như VCI, HCM giúp VN Index tăng mạnh.
Tuy nhiên vẫn còn nhiều CP bị bán ra khiến giá đi xuống, nhưng giúp thanh khoản toàn thị trường tăng so với phiên cuối tuần qua với tổng cộng hơn 297,7 triệu CP và chứng chỉ quỹ được giao dịch, đạt tổng trị giá 8.977,8 tỉ đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thiếu bạn thuyền là chuyện nóng bỏng ở Cửa Việt suốt nhiều tháng qua  /// Ảnh: Nguyễn Phúc>

Đi biển... thiếu 'bạn'

Những chuyến biển của hàng chục chiếc tàu công suất lớn vừa được đóng mới với giá trị hàng chục tỉ đồng đang có nguy cơ đình trệ vì thiếu “bạn” (lao động trên biển).
Khu đô thị Bình Quới - Thanh Đa treo mấy chục năm khiến người dân khốn khổ /// SƠN SƠN>

Kiến nghị cho tách thửa tại Bình Quới - Thanh Đa

Khu đô thị Bình Quới - Thanh Đa bị "treo" hơn 26 năm, đến nay cơ quan chức năng mới kiến nghị các giải pháp bảo vệ quyền lợi cho người dân, trong đó có kiến nghị cho tách thửa và cấp phép xây dựng tạm.