Tài ‘dụng binh’ của Rhymastic

05/12/2021 07:00 GMT+7

Vừa thử sức với vai trò huấn luyện viên, Rhymastic đã thể hiện tài “dụng binh” của mình trong những màn đối đầu gay cấn từ các học trò.

Với tài năng cùng sự tận tâm của mình, Rhymastic không chỉ khẳng định được bản lĩnh của huấn luyện viên (HLV) mà còn giúp các thí sinh của đội anh “lột xác” và tỏa sáng trên sân khấu vòng đối đầu vừa phát sóng. Giám khảo LK cũng bày tỏ sự nể phục tài “dụng binh” của HLV Rhymasitc: “Anh xin gửi lời cảm ơn đến thầy Thiện (tên của Rhymastic) âm thanh vì tất cả chiến thuật của thầy lúc nào cũng sâu và tròn trịa".

Hạ gục chàng rapper “ma mị” RAF, Lil’Wuyn (phải) tiến thẳng vào vòng bứt phá

v.c

Rhymastic cũng khiến các HLV còn lại “bái phục” bởi sự táo bạo trong tư duy chọn lựa các màn đối đầu của mình. Ví như 2 rapper “trái dấu” về phong cách âm nhạc: Lil’ Wuyn và RAF những tưởng không thể bắt cặp nhưng Rhymastic đã biến chuyện không thể thành có thể. Lil’ Wuyn cho rằng, “Việc mình feat với RAF rất thú vị, cũng mang lại cảm giác mới cho mình khi làm nhạc”. Theo Rhymastic, dù đối đầu khiến 2 bạn có phần nào không thoải mái, nhưng cuộc thi nào cũng cần phải có thử thách.

“Bậc thầy lyric” B-Wine (phải) đánh bại “tune thủ” Vsoul đi tiếp vào vòng trong

Kế đó, nam HLV ghép cặp B-Wine và Vsoul khiến không ít rap fan ngỡ ngàng, bởi đây là 2 “quái vật” đáng gờm của Rap Việt mùa 2. Một lần nữa Rhymastic đưa ra quyết định đầy mạo hiểm khi để cả 2 giao đấu 1 trận ra trò ngay tại vòng đối đầu. “Nghiệt ngã” hơn khi Vsoul và B-Wine ngoài đời còn vô cùng thân thiết. Dù vậy, cả hai tỏ ra vô cùng hào hứng vì màn kết hợp. Và đề tài Rhymastic đưa ra là đồng tiền, với yêu cầu: cả 2 chơi melody. Với việc dùng melody để kể chuyện, 2 rapper thể hiện sự khác biệt ngay cả trong quan điểm sử dụng tiền, cả hai tạo nên sự đối lậpđắt giá cho bản rap Bỏ túi (từ bài hát gốc Cho tôi theo với), tạo nên cú bùng nổ lớn.

T.C (bìa phải) hạ 2 đối thủ “nặng ký”, Dlow (giữa) trở thành chủ nhân nón vàng của Karik

Ở màn kết hợp của 3 chàng trai Hà Nội: Dlow- T.C- TDO Kwan, HLV Rhymastic nói: “Mỗi người sẽ có phong cách hơi khác biệt một chút. Ví dụ TDO Kwan có được những góc nhìn chiều sâu, rất là đặc biệt trong âm nhạc. Ở T.C mình cảm nhận được sự lạc quan yêu đời, hướng ngoại và năng nổ hơn. Dlow ẩn giấu bên ngoài vẻ lầm lì nhưng bên trong lại mang màu sắc âm nhạc rất bùng nổ”. Bản rap Dấu chân mà cả 3 thể hiện đã khiến Rhymastic tự hào, các HLV còn lại cũng không tiếc lời khen ngợi.

Thắng áp đảo đối thủ, 16 BRT (áo xanh) bước tiếp vào vòng bứt phá

v.c

Và, với mong muốn giúp Mai Ngô phát triển sự kết nối cùng những người xung quanh, Rhymastic quyết đặt cậu giao đấu cùng chàng trai năng lượng 16 BRT cho vòng đối đầu. “Đối với 16 BRT, Rhymastic đã thấy được sự lạc quan của bạn và cũng hy vọng sự vui nhộn đấy của 16 BRT sẽ giúp kéo con người đang tâm trạng trong Mai Ngô", anh nói.

Khép lại tập 8, đội hình các team Rhymastic sẽ bước vào vòng bứt phá với Lil’ Wuyn, 16 BRT, B-Wine, T.C và Vsoul. Karik đã tung nón vàng cứu Dlow.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.