Tài khoản TikTok 'Diễn viên Hồng Đăng' thông báo anh đã về Việt Nam?

0 Thanh Niên Online

Dân mạng xôn xao khi xuất hiện tài khoản TikTok có tên 'Diễn viên Hồng Đăng' với hơn 17.000 người theo dõi. Đáng chú ý, tài khoản này chỉ mới được lập ra hơn 24 giờ.

Tài khoản TikTok 'Diễn viên Hồng Đăng' thông báo anh đã về Việt Nam? - ảnh 1

Dân mạng xôn xao khi xuất hiện tài khoản TikTok mang tên ‘Diễn viên Hồng Đăng’

Chụp màn hình

Sáng 3.7, hàng loạt video liên quan diễn viên Hồng Đăng được lan truyền trên TikTok. Nội dung chủ yếu ghi lại cảnh nam diễn viên trò chuyện, tương tác với khán giả. Đính kèm loạt clip là các dòng chú thích: “Hồng Đăng sẽ trở lại. Hãy tin tưởng mình”, “Hồng Đăng sẽ khởi kiện những người tung tin đồn, chính anh là kẻ bị gài bẫy”, “Hồng Đăng cần một lời xin lỗi”…

Đáng chú ý, video có nội dung “Đăng đang bị gài bẫy bởi người Việt chứ không phải Tây” thu hút hơn 3,4 triệu lượt xem cùng gần 70.000 lượt thích. Trong clip là cảnh nam diễn viên chào hỏi khán giả, hoàn toàn không chia sẻ gì liên quan đến sự việc. Ngoài ra, kênh này còn đăng tải đoạn clip nam diễn viên lái ô tô cùng người thân, thông báo đã về Việt Nam.

Tài khoản TikTok 'Diễn viên Hồng Đăng' thông báo anh đã về Việt Nam? - ảnh 2

Kênh TikTok ‘Diễn viên Hồng Đăng’ được lập ra mới hơn 24 giờ nhưng đã có 17.700 người theo dõi

Chụp màn hình

Theo tìm hiểu của chúng tôi, loạt video trên xuất phát từ kênh TikTok có tên “Diễn viên Hồng Đăng”. Tài khoản này được lập ra mới hơn 1 ngày sau loạt ồn ào liên quan đến nam diễn viên. Đáng chú ý, hình ảnh của Hồng Đăng trong clip có sự khác biệt so với diện mạo hiện tại. Bên cạnh đó, trong một số video, hình ảnh con gái lớn của anh còn rất nhỏ, chứng tỏ nội dung này được “đào” lại và có sự cắt ghép.

Phía này còn chủ động dẫn dắt, kêu gọi dân mạng thả like, theo dõi để tăng tương tác. Đồng thời, trong các bài đăng, chủ kênh cũng tích cực tương tác, tự xưng là Hồng Đăng để giao lưu cùng công chúng.

Sự xuất hiện của kênh này thu hút lượng lớn khán giả quan tâm kéo theo nhiều hoài nghi. Trong đó, hàng loạt cư dân mạng đặt nghi vấn về độ tin cậy của tài khoản. Nhiều người còn phản ứng gay gắt, chỉ ra nhiều điểm bất hợp lý trong các video.

Tài khoản TikTok 'Diễn viên Hồng Đăng' thông báo anh đã về Việt Nam? - ảnh 3

Kênh TikTok ‘Diễn viên Hồng Đăng’ bị dư luận phản ứng khi tồn tại nhiều điểm bất hợp lý trong các video đăng tải

Chụp màn hình

Một khán giả chia sẻ: “Các video cắt ghép, nói chuyện chả liên quan gì với câu hỏi”. Một chủ khoản viết: “Tài khoản này mới lập ra mấy tiếng trước thôi mọi người ơi”. Một người bình luận: “Nó lồng live Facebook vào TikTok đó ”. Một cư dân mạng cảnh báo: “Tôi nể mấy admin này thiệt, nể mấy đứa tin là thật nhiều hơn”. Một người chia sẻ: “Ôi cái video này quay từ thời con còn bé tí”…

Ngoài ra, một số khác cũng kêu gọi báo cáo kênh “diễn viên Hồng Đăng” với TikTok ID @hongdangvtv69 để tránh “sập bẫy” tin giả. Một số người dùng cảnh báo: “Có gì để chứng minh video này quay từ khi nào không?”, “Đây chỉ là clip được cắt ra từ video livestream của Hồng Đăng từ trước”, “Vợ con có đi cùng đâu mà nhiều người vẫn tin vậy”, “Ra sân bay mà không đeo khẩu trang là hiểu từ năm nào rồi”…

Hiện tại, phía diễn viên Hồng Đăng vẫn chưa có động thái gì liên quan đến sự việc. Trên Facebook, tài khoản cá nhân và trang fanpage gần 340.000 lượt theo dõi của anh cũng bất ngờ “bay màu”.

Trước đó, hôm 29.6, tờ Mirror đưa tin một cô gái 17 tuổi bị hai người đàn ông được mô tả là diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam cưỡng hiếp trên đảo Majorca (Tây Ban Nha). Thời điểm này, diễn viên Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh cũng "check in" tại địa điểm trên làm dấy lên nhiều lời đồn đoán về sự việc.

Fanpage của diễn viên Hồng Đăng 'biến mất'

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm