Tại ngoại hầu tra cáo buộc quan hệ với học sinh, cô giáo tiếp tục vi phạm

Khánh An
Khánh An
18/05/2023 08:37 GMT+7

Cô giáo 37 tuổi tại bang Bắc Carolina (Mỹ) bị cáo buộc gặp lại một học sinh mà cô bị cáo buộc đã quan hệ, dù bị cấm trong thời gian tại ngoại hầu tra.

Tại ngoại hầu tra cáo buộc quan hệ với học sinh, cô giáo tiếp tục vi phạm - Ảnh 1.

Cô giáo Elizabeth Bailey hiện đang bị điều tra về cáo buộc quan hệ với học sinh

VĂN PHÒNG CẢNH SÁT TRƯỞNG HẠT IREDELL

Đài Fox News ngày 18.5 đưa tin một cô giáo tại bang Bắc Carolina (Mỹ), đang đối mặt 24 cáo buộc hình sự liên quan việc quan hệ với một học sinh, đã vi phạm các điều kiện trong thời gian tại ngoại hầu tra.

Cô giáo Elizabeth Bailey (37 tuổi) gặp tai nạn giao thông trên xa lộ Mocksville ở thành phố Statesville hôm 13.5 và 2 thiếu niên đi cùng đã bỏ chạy trước khi lực lượng chức năng đến nơi.

Theo cảnh sát, cô giáo này ngồi ghế hành khách phía trước và thừa nhận đã uống rượu bia, cũng như đã để một thiếu niên lái xe. Trước đó, tòa án cho cô Bailey tại ngoại hầu tra với điều kiện phải tránh xa học sinh mà cô giáo này bị cáo buộc có quan hệ.

Sau sự việc mới nhất, tòa án vẫn tiếp tục cho cô giáo này tại ngoại trong thời gian điều tra mà không tăng thêm số tiền bảo lãnh, theo thông cáo của Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Iredell tại bang Bắc Carolina.

Cô Bailey từng dạy môn khoa học tại Học viện Northview thuộc Học khu Iredell-Statesville và bị bắt vào ngày 1.8.2022 về cáo buộc cưỡng hiếp người chưa thành niên từ 15 tuổi trở xuống, cùng các cáo buộc khác.

Sau đó, cô giáo này được cho tại ngoại với số tiền bảo lãnh 75.000 USD và phải đeo thiết bị theo dõi điện tử. Học khu cho biết cô Bailey đã xin nghỉ việc vào tháng 10.2022. Đến ngày 2.9.2022, cô Bailey lại bị bắt về cáo buộc liên quan 19 tội danh, trong đó có việc vi phạm điều kiện tại ngoại trước khi xét xử, nhưng đã được cho tại ngoại hầu tra.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.