Cô giáo bị bắt vì cáo buộc lạm dụng tình dục 7 học sinh

Khánh An
Khánh An
12/04/2022 11:16 GMT+7

Các nạn nhân và nhân chứng cho biết việc lạm dụng xảy ra từ năm ngoái trước khi bị nhà trường và cơ quan chức năng phát hiện.

Cô Anessa Paige Gower hiện đối diện đến 29 tội danh

cảnh sát richmond

Tờ New York Post ngày 12.4 đưa tin một giáo viên sinh học tại bang California (Mỹ) vừa bị bắt với cáo buộc lạm dụng tình dục 7 học sinh và còn chia sẻ những hình ảnh lên mạng.

Cô Anessa Paige Gower (35 tuổi) đối diện 29 tội danh liên quan cáo buộc về hành vi lạm dụng khi giảng dạy tại Học viện Making Waves tại thành phố Richmond.

Các nạn nhân và nhân chứng cho biết việc lạm dụng xảy ra từ năm ngoái, liên quan các hành vi tình dục với người chưa đủ tuổi, đụng chạm không phù hợp và chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm về tình dục.

Cơ quan chức năng chưa công khai tên tuổi và giới tính của bất cứ nạn nhân nào, nhưng ngôi trường này có các lớp từ 5-12.

Học viện Making Waves tại thành phố Richmond

MWA

Cô Gower bị tạm giam vào ngày 6.4 tại Sân bay Quốc tế Sacramento sau khi đi nghỉ tại Hawaii trở về. Hiện nghi phạm này bị giam tại Richmond và đối diện nhiều cáo buộc về lạm dụng trẻ em.

CEO Alton B. Nelson Jr. của trường cho biết cô Gower đã bị sa thải sau khi có các cáo buộc. “Trong quá trình điều tra cáo buộc một giáo viên vi phạm nội quy, chúng tôi phát hiện thêm các cáo buộc rất đáng lo ngại khác liên quan hành vi của giáo viên đó”, theo ông Nelson Jr.

Ông cho biết nhà trường lập tức báo với cơ quan chức năng về vụ việc và liên hệ với các học sinh, phụ huynh và khoa nhằm hỗ trợ nếu cần.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.