Tài tử Hoa ngữ bị chỉ trích khi dạy tình mới hãm hại tình cũ

24/06/2020 15:14 GMT+7

Tình tiết mới xoay quanh quan hệ tay ba giữa Hồ Băng Khanh - Trương Minh Ân - Từ Lộ khiến công chúng ngã ngửa. Mới đây, Hồ Băng Khanh gây sốc khi tiết lộ Trương Minh Ân chỉ mình ‘kịch bản’ để ‘dìm’ Từ Lộ.

Quan hệ tay ba giữa các diễn viên Hồ Băng Khanh - Trương Minh Ân - Từ Lộ được ví von là “drama” không thua gì phim ảnh. Tất cả mở đầu từ lúc Hồ Băng Khanh và Trương Minh Ân lộ ảnh ôm hôn vào ngày 6.6 năm nay. Lúc bấy giờ, công chúng rất bất ngờ vì vẫn còn nghĩ rằng cả hai đều đang có người yêu: minh tinh sinh năm 1992 từng bị công khai ảnh cặp kè với bạn diễn Trần Tinh Húc, còn tài tử 25 tuổi thì có mối tình rầm rộ với Từ Lộ.
Tuy nhiên, lúc vụ việc vỡ lở, Hồ Băng Khanh và Trương Minh Ân tuyên bố đều đã chia tay người cũ cũng như quay về trạng thái độc thân. Đến sáng 23.6, hai nghệ sĩ tiếp tục trở thành tâm điểm khi cánh săn ảnh trông thấy mỹ nam họ Trương đến khu nhà của Hồ Băng Khanh, nhưng anh nhanh chóng bỏ đi khi phát hiện có người theo dõi.

Trương Minh Ân bị phát hiện thập thò ở khu nhà Hồ Băng Khanh

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Giữa lúc dư luận đang bàn luận sôi nổi cũng như đưa ra vô số phỏng đoán, thì Hồ Băng Khanh bỗng quyết định tiếp nhận phỏng vấn độc quyền của Sina và tố Trương Minh Ân dụ dỗ cô hãm hại tình cũ Từ Lộ. Trong cuộc trò chuyện, sao phim Thiếu nữ toàn phong tiết lộ thời điểm ảnh tình tứ của cả hai bị phát tán thì Trương Minh Ân đã nói rằng hãy cho anh ta thời gian để giải quyết. Ít ngày sau, anh dạy cô phương pháp để đối phó với bạn gái cũ Từ Lộ.
Hồ Băng Khanh kể lại: “Trương Minh Ân nói rằng Từ Lộ trước đây từng bạo lực mạng người khác, nên kêu tôi cứ nói rằng Từ Lộ mướn blogger bạo lực mạng tôi thì rất dễ dàng kéo cô ấy vào”. Theo Trương Minh Ân, làm cách này sẽ khiến Hồ Băng Khanh trở thành phe yếu thế và được lòng dư luận hơn. Thậm chí, nam thần sinh năm 1995 còn cho rằng thay vì kéo anh vào, việc hai người phụ nữ tranh cãi sẽ đưa chuyện này nhanh kết thúc.

Trương Minh Ân và Từ Lộ từng là đôi tình nhân Hoa ngữ rất được yêu thích

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Chính câu nói này của Trương Minh Ân đã khiến Hồ Băng Khanh cảm thấy kinh tởm, nên cô mới chia sẻ với báo chí. Đồng thời, cô còn cung cấp bằng chứng là ảnh chụp màn hình tin nhắn của mình với Trương Minh Ân và các mẩu hội thoại trong nhóm bạn bè của anh.
Ngoài ra, Hồ Băng Khanh cũng phủ nhận bản thân hẹn hò với Trương Minh Ân và nhấn mạnh mình không phải là kẻ thứ 3 xen vào quan hệ của người khác. Về loạt clip và ảnh ôm hôn bị truyền thông đăng tải, Hồ Băng Khanh giải thích rằng lúc đó Trương Minh Ân đang tỏ tình với mình và cúi đầu chờ câu trả lời, nhưng cô đã từ chối.

Khoảnh khắc ôm hôn thân mật của Hồ Băng Khanh và Trương Minh Ân từng gây chấn động hồi đầu tháng 6

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Trước những tiết lộ của Hồ Băng Khanh, cộng đồng mạng Trung Quốc được một phen ngỡ ngàng. Phần lớn bình luận đều chỉ trích cả Hồ Băng Khanh lẫn Trương Minh Ân là “chẳng phải dạng tốt đẹp gì”, “tra nam tiện nữ”, “cặn bã”… Một số ý kiến tỏ ra thương xót cho Từ Lộ khi bị bạn trai cũ lên kịch bản cùng người mới hãm hại mình.
Được biết, Hồ Băng Khanh và Trương Minh Ân quen biết khi cùng đóng chung phim Trùng đồ đằng. Dự án mới đóng máy vào tháng 4 và đang trong giai đoạn hậu kỳ. Tuy nhiên, với scandal như trên thì tác phẩm khó lòng mà ra mắt. Các bộ phim mà cả hai góp mặt đang chuẩn bị chiếu như Thầm yêu quất sinh Hoài Nam (Hồ Băng Khanh, Hồ Nhất Thiên), Thời đại đẹp nhất (Hồ Băng Khanh, Trần Tinh Húc), Hà thần 2 (Trương Minh Ân)… rơi vào tình thế lao đao.

Hồ Băng Khanh (ngoài cùng bên phải) và Trương Minh Ân (bên trái) trong ngày đóng máy phim Trùng đồ đằng

ẢNH: WEIBO NV

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.