Tài tử 'Jurassic Park' Jeff Goldblum cùng dàn sao Hollywood diễn thời trang cho Prada

0 Thanh Niên Online

Theo France24 ngày 16.1, tài tử Jeff Goldblum (69 tuổi) cùng dàn sao Hollywood vừa xuất hiện trên sàn catwalk để ra mắt bộ sưu tập (BST) Thu Đông 2022-2023 của thương hiệu thời trang Prada tại Milan (Ý). 

Prada chọn 10 nghệ sĩ, trong đó có các gương mặt nổi tiếng tại Hollywood để ra mắt BST Thu Đông 2022-2023 vào chủ nhật (16.1) vừa qua tại Milan. Các ngôi sao xuất hiện trên sàn catwalk bao gồm tài tử Jeff Goldblum (đóng The Fly, Jurassic Park), Kyle MacLachlan (series truyền hình Twin Peaks), Asa Butterfield (series truyền hình Sex Education), Thomas Brodie-Sangster (phim Bright Star)...

Tài tử 'Jurassic Park' Jeff Goldblum cùng dàn sao Hollywood diễn thời trang cho Prada - ảnh 1

Tài tử Jeff Goldblum trên sàn catwalk

GQ

Tài tử 'Jurassic Park' Jeff Goldblum cùng dàn sao Hollywood diễn thời trang cho Prada - ảnh 2

Trang phục của tài tử Kyle MacLachlan gợi vẻ sang trọng

gq

Nhà thiết kế thời trang Miuccia Prada là người đứng sau BST này. Các trang phục mà bà nhắm cho các ngôi sao hạng A trong BST đều màu đen. Trang phục Jeff Goldblum mặc là áo khoác đen, có lông ở phần tay và bên dưới áo kết hợp với áo cổ lọ bên trong. Còn tài tử Kyle MacLachlan thì sang trọng với áo khoác dài, quần xa tanh xanh lam kết hợp với găng tay.

Bà Miuccia Prada (72 tuổi) cùng cộng sự cho biết buổi trình diễn thời trang lần này nhằm tôn vinh sự quan trọng của con người qua cách ăn mặc, đồng thời việc chọn 2 tài tử Jeff Goldblum và Kyle MacLachlan trong show diễn là để đại diện cho "sự nam tính đích thực". Theo PageSix, 4 nghệ sĩ nổi tiếng trên diện trang phục "tông xuyệt tông" là màu đen còn các mẫu nam còn lại diện trang phục sáng màu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khai mạc Liên hoan phim Cannes 2022 trong lo âu

Khai mạc Liên hoan phim Cannes 2022 trong lo âu

Năm nay, Liên hoan phim (LHP) Cannes kỷ niệm 75 năm thành lập với sự góp mặt nhiều tên tuổi lớn của Hollywood, nghệ sĩ mới nổi tiếng và những người từng đoạt giải Cành cọ vàng.