Take-Two chính thức công bố WWE 2K23

11/08/2022 17:18 GMT+7

Báo cáo tài chính mới nhất của Take-Two đã chính thức xác nhận trò chơi đấu vật chuyên nghiệp WWE 2K23 đang được phát triển.

Theo GameRant, trong nhiều năm, công ty 2K Sports của Take-Two Interactive đã phát hành nhiều trò chơi điện tử về WWE và nhận được sự đón nhận tích cực từ cộng đồng. Nhưng truyền thống tốt đẹp đó đã thay đổi sau sự ra mắt của WWE 2K20, một trò chơi bị các nhà phê bình chỉ trích và bị xa lánh bởi người hâm mộ vì nội dung mờ nhạt và tồn tại nhiều sự cố.

Sau đó 2K Sports đã hủy bỏ việc phát hành WWE 2K21 và cho nhà phát triển Visual Concept nhiều thời gian hơn để phát triển WWE 2K22.

Kết quả là WWE 2K22 đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và được cộng đồng đón nhận như một trong những trò chơi đấu vật hay nhất trong nhiều năm qua. Về WWE 2K20, phiên bản này đã quay trở lại với nhiều tính năng yêu thích của người hâm mộ, thực hiện những cải tiến sâu rộng về lối chơi cốt lõi, và sau đó đã nhận được sự ca ngợi là một bước tiến lớn của nhượng quyền.

Take-Two chính thức công bố WWE 2K23

Take-Two

Ngay sau thành công và doanh số của WWE 2K22, WWE và 2K Sports đã thông báo rằng quan hệ đối tác của họ sẽ tiếp tục trong tương lai gần, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ có một trò chơi tiếp theo trong loạt WWE 2K để mong đợi. Báo cáo tài chính mới nhất của Take-Two đã đưa ra thông báo chính thức cho WWE 2K23, xác nhận rằng trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào một thời điểm chưa xác định trong năm tài chính 2023.

Điều thú vị là báo cáo tài chính của Take-Two không liệt kê bất kỳ nền tảng nào cho WWE 2K23. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy nhà phát hành vẫn đang quyết định hướng đi chính xác cho trò chơi.

Tuy rằng PS4 và Xbox One có nền tảng người dùng khá lớn, nhưng việc tạo ra WWE 2K23 cho PS5 và Xbox Series X có thể giúp sản phẩm nổi bật hơn. Nhưng các vấn đề cung cấp máy chơi game đang liên tục ảnh hưởng đến ngành công nghiệp, vì vậy lựa chọn tốt nhất của WWE 2K23 là trở thành một trò chơi đa thế hệ, mặc dù điều này sẽ kìm hãm nó ở một số khu vực.

Về khả năng phát hành, điều này vẫn cần phải xem xét. 2K Sports chỉ mới quảng cáo WWE 2K22 vào năm ngoái, nên có thể WWE 2K23 sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến. Có thể trò chơi sẽ cập bến vào sẽ mùa thu năm sau, đưa nó trở lại đúng với lịch trình phát hành truyền thống.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.