Tạm đóng nhiều tuyến đường huyết mạch Bắc - Nam để tránh bão Noru

28/09/2022 07:01 GMT+7

Để đảm bảo an toàn cho người dân trong bão Noru, lực lượng CSGT đang triển khai lực lượng yêu cầu phương tiện tạm dừng hoạt động các tuyến đường Bắc - Nam qua miền Trung và Tây nguyên.

Tối 27.9, đại diện Cục CSGT Bộ Công an cho biết, cục này cùng CSGT các địa phương đang triển khai lực lượng, phương tiện để tạm dừng lưu thông phương tiện tại hai đầu Bắc - Nam qua khu vực miền Trung và Tây nguyên, nhằm đảm bảo an toàn cho người dân trước bão Noru.

Cuồng phong bão số 4 (siêu bão Noru) đang tàn phá miền Trung

CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi tạm đóng lối lên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

minh nhật

Trước đó, tối 27.9, tại Quảng Trị, Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống thiên tai đã tổ chức họp trực tiếp về công tác bảo đảm an toàn trong công tác phòng chống cơn bão Noru.

Tại cuộc họp, Phó thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã chỉ đạo Bộ Công an lưu ý việc yêu cầu phương tiện giao thông trên các tuyến giao thông đường bộ tại hai đầu Bắc - Nam tạm dừng hoạt động khi bão vào đất liền để đảm bảo an toàn, trừ phương tiện làm nhiệm vụ khẩn cấp, xe cứu thương, xe phòng chống lụt bão, xe công vụ…

Nhiều cây lớn gãy, đổ trước khi bão đổ bộ đất liền

minh nhật

Nhận chỉ đạo, Cục CSGT đã triển khai lực lượng và chỉ đạo CSGT các địa phương tạm đóng các tuyến QL1A, QL14, đường Hồ Chí Minh, cao tốc Đà Nẵng, Quảng Ngãi… từ 22 giờ đêm nay theo dọc tuyến từ Quảng Bình đến Khánh Hòa và từ các tỉnh Tây nguyên xuống các tỉnh miền Trung để đảm bảo an toàn cho người dân.

Hiện tại, lực lượng CSGT thuộc Cục CSGT và CSGT các địa phương đã triển khai phương tiện, thiết bị nghiệp vụ sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ theo chỉ đạo của Phó thủ tướng và Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.