Tạm giữ hình sự thầy giáo bị tố dâm ô nhiều nam sinh

Giang Phương
Giang Phương
10/06/2020 13:58 GMT+7

Liên quan đến vụ 4 nam sinh trường THCS Phước Minh, H.Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh tố thầy giáo có hành vi dâm ô, Cơ quan CSĐT Công an H.Dương Minh Châu đã tạm giữ hình sự ông Nguyễn Hoàng Nhựt.

Trưa 10.6, trao đổi với PV Thanh Niên, thượng tá Nguyễn Hai Mừng, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Tây Ninh, cho biết Cơ quan CSĐT Công an H.Dương Minh Châu đã tạm giữ hình sự đối với ông Nguyễn Hoàng Nhựt (38 tuổi), giáo viên dạy sinh học Trường THCS Phước Minh để điều tra làm rõ hành vi “dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Sợ hãi tột cùng trong vụ thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh ở Tây Ninh

Cũng theo thượng tá Mừng, hiện Cơ quan CSĐT Công an H.Dương Minh Châu đang củng cố hồ sơ để xem xét khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nhựt liên quan đến vụ việc 4 nam sinh tố cáo thầy giáo dâm ô.
Trước đó, sau khi sự việc bị phát hiện, ông Nhựt xin vắng mặt khỏi địa phương với lý do “đi chữa bệnh”. Sau đó, ông Nhựt đã đến Cơ quan CSĐT thừa nhận hành vi.
Như Thanh Niên đã thông tin, sự việc thầy giáo có hành vi dâm ô với nhiều nam sinh suốt thời gian dài (từ năm học 2018 - 2019 và 2019 - 2020) đã bị phát hiện sau khi các nam sinh được bạn bè, thầy cô bảo vệ, dám đứng lên tố cáo vụ việc cho Ban giám hiệu.
Ông Võ Minh Vũ, Hiệu trưởng trường THCS Phước Minh, cho biết đã nhận 4 bản tường trình từ các nam sinh tố cáo hành vi dâm ô của ông Nhựt suốt một thời gian dài.
Tiếp đó, khi nhận bản tường trình thừa nhận hành vi của ông Nhựt, Ban giám hiệu đã đình chỉ công tác đối với ông này. Đồng thời, ban giám hiệu cũng báo cáo vụ việc cho Phòng GĐ-ĐT, lãnh đạo địa phương và chuyển hồ sơ cho cơ quan Công an H.Dương Minh Châu để thụ lý điều tra.
Ông Nguyễn Hoàng Nhựt (38 tuổi) là thầy giáo dạy sinh học của trường từ năm 2007 đến nay.
Trong số đó, có một học sinh tố cáo từ năm học lớp 8 đến nay đã nhiều lần bị ông  Nhựt ép đến phòng thí nghiệm sinh học để kích thích vùng kín cho ông này... Ngoài ra, một vài nam sinh khác cũng bị yêu cầu làm chuyện đồi bại tương tự. Thậm chí, ông Nhựt nhiều lần khủng bố tinh thần khiến các học sợ hãi, không dám kể chuyện thầy giáo dâm ô này với bất kỳ ai.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.