Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện nhân viên của cơ sở (CS) dùng tay trần chia, tiếp xúc thức ăn; tay trần cầm hũ nhựa múc canh đổ vào bịch ni lông. Một nhân viên cho biết một suất ăn (gồm: cơm, canh, thịt kho măng, bắp cải xào) có giá 15.000 đồng. CS còn cung cấp suất ăn chay. Mỗi ngày cung cấp khoảng 300 suất ăn (mặn và chay).
tin liên quan
Đình chỉ cơ sở sản xuất chả lụa kém vệ sinhĐoàn kiểm tra lập biên bản, yêu cầu CS tạm ngưng hoạt động để khắc phục những sai phạm nói trên; mời chủ CS đến Đội 4 làm việc.
Bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng ban ATTP TP.HCM, đánh giá CS này không đảm bảo vệ sinh, nguy cơ nhiễm vi sinh rất cao. CS được cấp phép năm 2016.
Trước đó, các bộ phận chuyên môn của ngành đến hướng dẫn để CS làm cho đúng và sau đó hậu kiểm ghi nhận sai phạm như trên và yêu cầu khắc phục. Nhưng đến nay, kiểm tra cho thấy CS vẫn không hợp tác, không sửa chữa khắc phục nên cần có biện pháp.
Bình luận (0)