Tâm trạng của Wowy, Rhymastic, Binz, Karik ra sao trước vòng Bứt phá 'Rap Việt' mùa 2?

23/12/2021 09:45 GMT+7

“Quái vật” chạm trán, 4 team của huấn luyện viên Wowy, Rhymastic, Binz , Karik sẵn sàng giao đấu vòng Bứt phá, giành vé vào chung kết Rap Việt mùa 2.

Chuẩn bị cho vòng Bứt phá của Rap Việt mùa 2 sắp diễn ra, độ cam go các bảng đấu không chỉ tạo ra áp lực cho các thí sinh mà ngay cả ban giám khảo và huấn luyện viên cũng “toát mồ hôi” khi phải đưa ra các quyết định khó khăn trong thời gian tới.

Các học trò của đội huấn luyện viên Karik

nscc

Là một trong những huấn luyện viên nắm giữ đội hình “trong mơ” của Rap Việt mùa 2, trước giờ ra trận, Rhymastic cho biết: “Cảm xúc của Rhymastic hiện nay rất tự tin, vì mình rất háo hức mong chờ các tiết mục của các anh em diễn ra. Team Rhymastic đã chuẩn bị kỹ càng và sẵn sàng cho vòng Bứt phá”.

Thí sinh đội Rhymastic

nscc

Với cú “chuyển mình” ngoạn mục tại vòng Đối đầu, huấn luyện viên Wowy khiến Karik phải nhìn nhận khác về thế trận các team. Karik cho rằng Wowy là đối thủ nặng ký nhất của mình bây giờ. “Ban đầu, Karik dè chừng nhất là Rhymastic, nhưng đến bây giờ Karik thấy được sự quyết tâm lớn nhất trong 4 HLV có lẽ là Wowy và lúc nào cũng vậy, Wowy là người rất biết tạo sự bất ngờ cho người khác, nhất là vòng Đối đầu vừa rồi. Team Wowy đã làm rất tốt so hơn với những gì mà tất cả mọi người có thể tưởng tượng và kỳ vọng”, anh nói.

Chiến binh đội Wowy

nscc

Về việc để các thí sinh trong team đấu với nhau và việc phải nhìn thấy team mình đối đầu cùng các thành viên khác thì việc nào khiến bản thân cảm thấy đau lòng và áp lực nhiều hơn, Binz cho rằng: “Khi các bạn thí sinh ở cùng team thì rất là thân nhau, việc đấu cùng team và bị chính đồng đội mình loại sẽ khó cho cảm xúc của các bạn hơn là đấu với các thí sinh của huấn luyện viên khác”.

Và các "trò cưng" của Binz

nscc

Ở vòng Bứt phá Rap Việt, luật đấu cũng trở nên khắc nghiệt hơn bội phần. Cụ thể: 24 thí sinh sẽ được chia thành 6 bảng đấu, mỗi bảng đấu được xác lập bằng sự sắp xếp ngẫu nhiên của 4 thí sinh trong 4 đội. Các thí sinh trong bảng sẽ cùng được giao một chủ đề để sáng tác và hình thành nên tác phẩm rap của riêng mình. Kết thúc bảng đấu, 4 huấn luyện viên Binz, Karik, Wowy, Rhymastic và 2 giám khảo JustaTee, LK sẽ bình chọn cho 1 thí sinh có phần trình diễn ấn tượng nhất. Các huấn luyện viên sẽ không được bình chọn thí sinh của đội mình. Thí sinh nào có phần thể hiện xuất sắc và đạt được số phiếu bình chọn nhiều nhất sẽ giành chiến thắng bảng đấu đó và bước vào vòng chung kết. Trong trường hợp 2 thí sinh có cùng số phiếu bình chọn cao, thí sinh sẽ chọn cho mình 1 trong 2 đoạn beat với 8 khuông nhạc (8Bar) và trình diễn ngay lập tức trong cùng một chủ đề mà 2 giám khảo đưa ra để quyết định ai là người chiến thắng. Trong tổng số thí sinh bị loại từ các bảng đấu, 2 vị giám khảo sẽ cân nhắc để chọn ra 2 thí sinh họ cảm thấy xứng đáng nhất để trao cơ hội bước vào vòng chung kết bằng việc tung chiếc nón vàng. Do đó, vòng chung kết sẽ có 8 thí sinh gồm 6 thí sinh chiến thắng các bảng đấu và 2 thí sinh được giám khảo tung nón vàng.

Wowy nói gì về việc team bị cô lập, không được ưu ái tại Rap Việt
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.