Tặng 100 triệu đồng giúp anh Nguyễn Ngọc Vỹ mổ tim

0 Thanh Niên

Sáng 12.3, ông Phạm Hoàng Tuấn, đại diện các con của cụ Phạm Công Tâm (ngụ P.Lái Thiêu, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã đến Báo Thanh Niên nhờ chuyển 100 triệu đồng giúp anh Nguyễn Ngọc Vỹ, 38 tuổi, quê Bình Định mổ tim ( ảnh ).

Anh Vỹ là nhân vật được đề cập trong bài Không có tiền để cứu chồng đăng trên Thanh Niên ngày 1.3. “Anh em chúng tôi chẳng giúp được gì nhiều, chỉ có chút ít này nhờ báo chuyển đến anh Vỹ, sẻ chia một phần kinh phí điều trị, mong anh sớm vượt qua bệnh tật, thành người khỏe mạnh để chăm lo cho con cái”, ông Tuấn nói.

Tặng 100 triệu đồng giúp anh Nguyễn Ngọc Vỹ mổ tim - ảnh 1

Gia đình anh Vỹ rất khó khăn, không có nhà để ở. Từ nhiều năm trước, anh và vợ là chị Phạm Thị Phương Thanh rời quê ở H.Tuy Phước về TP.Quy Nhơn lao động kiếm sống, 3 con nhỏ gửi cho nội, ngoại ở quê chăm sóc. Đầu tháng 2.2022, anh Vỹ bị bệnh tim nặng, phải chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để mổ, chi phí phẫu thuật lên tới 500 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chi hơn 1 tỉ đồng để lò đốt rác hoạt động trở lại

Chi hơn 1 tỉ đồng để lò đốt rác hoạt động trở lại

UBND H.Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết sau khi lò đốt rác cụm xã của H.Cam Lộ hoàn thành nhưng chưa thể vận hành do khó khăn về kinh phí, mới đây UBND huyện đã chi hơn 1 tỉ đồng để tuyển dụng thêm nhân lực, chi phí vật tư vận hành, phục vụ hoạt động của lò đốt trong năm 2022.

Trả lời bạn đọc 20.5.2022

Trả lời bạn đọc 20.5.2022

Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 30 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận được công văn trả lời cho các trường hợp sau: