Tập đoàn Sơn Hải cam kết bảo hành 10 năm các dự án đường cao tốc

25/10/2022 09:49 GMT+7

Ngày 25.10, Tập đoàn Sơn Hải có văn bản gửi Bộ GTVT về việc cam kết bảo hành 10 năm đường cao tốc do đơn vị này thực hiện.

Theo Tập đoàn Sơn Hải, ngày 14.7.2014 tập đoàn đã có văn bản cam kết bảo hành 5 năm đối với các gói thầu thuộc Quốc lộ 1A và Quốc lộ 14 do tập đoàn thực hiện gửi Bộ GTVT, ngay sau đó được Bộ GTVT hoan nghênh và chấp thuận. Từ đó đến nay những công trình trên vẫn rất tốt, thuận lợi cho người tham gia giao thông và tiết kiệm đáng kể kinh phí duy tu bảo dưỡng cho nhà nước.

"Để phát huy truyền thống đó chúng tôi làm văn bản này gửi Bộ GTVT cam kết bảo hành 10 năm với các gói thầu trên những tuyến cao tốc do Tập đoàn Sơn Hải thực hiện, gồm: Gói thầu số 10-XL dự án Mai Sơn - Quốc lộ 45; Gói thầu số XL01 dự án Nghi Sơn - Diễn Châu, toàn bộ dự án Nha Trang - Cam Lâm và các gói thầu tiếp theo của giai đoạn 2 trên tuyến cao tốc Bắc Nam mà Tập đoàn Sơn Hải được đảm nhận", văn bản nêu.

Dự án cao tốc Nha Trang - Cam Lâm

thế quang

Tập đoàn Sơn Hải cũng cam kết với Bộ GTVT sẽ không để mặt đường hằn lún, không bong bật, mặt đường bằng phẳng, êm thuận kể cả đoạn tiếp giáp vào cầu, trong mọi trường hợp xe quá tải trọng, quá lưu lượng, thời tiết bất lợi cũng không làm thay đổi nội dung cam kết bảo hành 10 năm của tập đoàn và nhà nước không phải chi bất cứ một khoản kinh phí nào trong quá trình duy tu sửa chữa trong thời gian bảo hành.

Tập đoàn Sơn Hải cũng đề nghị được công khai cắm biển bảo hành 10 năm trên tuyến để tiện cho người dân tham gia giao thông cùng giám sát việc bảo hành.

Tập đoàn Sơn Hải là doanh nghiệp kinh doanh nhiều ngành nghề trong đó có lĩnh vực đầu tư xây dựng công trình giao thông đường bộ.

Hiện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã triển khai tuyến cao tốc bắc - nam phía đông đoạn Nha Trang - Cam Lâm với số vốn lên đến 7.600 tỉ đồng. Nhà thầu thi công đoạn đường này là Tập đoàn Sơn Hải, cho biết họ đang vượt tiến độ dự án và dự kiến quý 3/2023 sẽ hoàn thành.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.