Tạt sơn tiệm tóc vợ cũ vì níu kéo tình cảm bất thành

26/08/2023 12:21 GMT+7

Ngày 26.8, Công an P.Tân Quý (Q.Tân Phú, TP.HCM) lập hồ sơ, làm rõ vụ tiệm tóc bị tạt sơn xảy ra trên địa bàn.

Cùng ngày, chị N.T.D (33 tuổi, quê Kiên Giang), chủ tiệm tóc trên đường Lê Liễu (P.Tân Quý, Q.Tân Phú) cho biết, chị với anh N.S (39 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế) kết hôn và có với nhau một người con trai.

Tạt sơn tiệm tóc vợ cũ vì níu kéo tình cảm bất thành - Ảnh 1.

Camera ghi lại tiệm tóc chị D. bị người đàn ông tạt sơn

CẮT TỪ CLIP

Năm 2018, cả hai ly hôn và con trai ở cùng chị D. Gần đây, ông N.S nhắn tin, gọi điện níu kéo tình cảm, nói muốn quay về sống chung với chị D. Tuy nhiên, chị D. không đồng ý vì biết ông N.S đã có vợ và con.

Tối 22.8, ông N.S chạy xe máy đến tiệm tóc của chị D. để nói chuyện. Người này tiếp tục nói về việc hàn gắn tình cảm nhưng không được chị D. chấp nhận. Ông N.S rời đi, khoảng 30 phút sau, người này quay lại tạt sơn vào tiệm tóc của chị D.

Xem nhanh 20h ngày 26.8: Trả thù vợ cũ vì hàn gắn không thành | Cao tốc hiện đại nhất nước bị rải đinh?

Tạt sơn tiệm tóc vợ cũ vì níu kéo tình cảm bất thành - Ảnh 2.

Các vết sơn loang lổ trước cửa tiệm tóc

T.K

Việc tạt sơn đã ảnh hưởng đến công việc làm ăn của chị D. Chị D. cũng cho biết đã bỏ ra hơn 2 triệu đồng để thuê người đến dọn dẹp, tẩy xóa các vết bẩn nhưng hiện tại cửa kính, nền nhà và ghế cắt tóc vẫn còn loang lổ các vết sơn đen.

Vụ việc tiệm tóc bị tạt sơn, chị D. đã trình cơ quan chức năng. Hiện Công an P.Tân Quý (Q.Tân Phú) đã đến ghi nhận hiện trường, trích xuất dữ liệu camera và lấy lời khai của những người liên quan để làm rõ vụ tạt sơn này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.