Tàu hủ cóc “tả pí lù” món ăn vặt dễ ghiền

0 Thanh Niên Online

Nếu ở các vùng quê có bán món tàu hủ non và bánh lọt ăn cùng nước cốt dừa và nước đường. Thì ngay tại Sài Gòn món tàu hủ cóc được biến tấu theo sở thích ăn uống của giới trẻ nên có các nguyên liệu đa dạng hơn. Gồm các nguyên liệu như tàu hủ non, bánh lọt, bột lọc, hột é, sương sáo, bánh flan và rau câu.

Tàu hủ cóc “tả pí lù” món ăn vặt  dễ ghiền - ảnh 1

2 phần tàu hủ cóc đặc biệt, có rau câu và bánh flan

Tuyết Dương

Khi ăn sẽ cho thêm lớp nước cốt dừa sánh đặc cùng nước đường kèm với nước đá nhuyễn lên trên. Giá bán một phần dao động từ 15.000 - 30.000 đồng, phần 15.000 đồng sẽ không có bánh flan và rau câu. Phần 20.000 đồng sẽ có bánh flan hoặc là rau câu, phần 30.000 đồng là phần đặc biệt của quán có đầy đủ tất cả nguyên liệu.

Tàu hủ cóc “tả pí lù” món ăn vặt  dễ ghiền - ảnh 2

Quán tàu hủ cóc

Tuyết Dương

Tàu hủ cóc “tả pí lù” món ăn vặt  dễ ghiền - ảnh 3

Thực đơn của quán tàu hủ cóc

Tuyết Dương

Giờ mở bán của quán là từ 11h đến 22h 30. Bắt đầu cho khách ngồi lại quán từ khoảng 17h 30. Tại địa chỉ quán tàu hủ cóc, 32 Hoa Sứ, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quán mì Quảng "công thức Pháp" độc đáo tại Sài Gòn

Quán mì Quảng "công thức Pháp" độc đáo tại Sài Gòn

Mì Quảng có đến 3 sự lựa chọn về nước dùng, các món như sườn, tôm, thịt không cần ướp từ trước vẫn đậm đà và mang lại một hương vị rất riêng, đó là những điểm hấp dẫn thực khách tại quán mì Quảng "công thức Pháp" của chị Vân.