TeamGroup công bố tản nhiệt tất cả trong một đồng thời cho CPU và SSD

Tôn Bảo
Tôn Bảo
18/03/2022 09:52 GMT+7

Hãng sản xuất phụ kiện cho máy tính chuyên game TeamGroup không chỉ đem lại giải pháp lưu trữ hoàn thiện mà còn có những thiết bị tản nhiệt chất lượng.

Để đáp ứng nhu cầu tăng cao trong việc sử dụng các CPU cao cấp kết hợp cùng những ổ cứng SSD tốc độ cao, vốn tỏa nhiệt nhiều, TeamGroup trình làng sản phẩm T-Force Siren, có khả năng làm mát cho cả vi xử lý trung tâm lẫn ổ cứng NVMe.

Tản nhiệt Siren mới của TeamGroup có thể đem lại sự mát mẻ cho cả CPU lẫn SSD cùng lúc

Ngoài việc tiện dụng khi sử dụng một hệ thống tản nhiệt cho 2 linh kiện cùng lúc, TeamGroup T-Force Siren còn có thiết kế đẹp, màu sắc sang trọng cùng đèn ARGB tương thích với nhiều nền tảng bo mạch chủ hiện nay như Asus, ASRock, Gigabyte, MSI...

T-Force Siren có ngàm phù hợp cho cả nền tảng Intel mới nhất là LGA 1700 và AMD AM5. Đối với ổ cứng SSD, sản phẩm cũng được thiết kế dành cho nhiều kích thước khác nhau, sử dụng được cho cả các SSD M.2 2280 và ngắn hơn.

Siren được tích hợp đèn ARGB tương thích với các nền tảng bo mạch chủ mới nhất hiện nay

Bộ tản nhiệt mới của TeamGroup cũng được tích hợp đèn ARGB với nhiều hiệu ứng thú vị, cho game thủ khả năng tùy biến máy tính cá nhân của mình theo cách riêng. Tên gọi của thiết bị cho thấy rad của tản nhiệt sẽ có kích thước 240mm (2 quạt 120mm), khá gọn để phù hợp cho các máy tính từ nhỏ gọn đến trung và cao cấp.

Cần lưu ý, tản nhiệt nước tất cả trong một TeamGroup T-Force Siren GD240E được thiết kế để đón đầu các ổ cứng SSD Gen 5 (thế hệ thứ 5) sắp ra mắt, vốn được dự đoán có tốc độ cực cao và dĩ nhiên tỏa nhiệt cũng nhiều.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.