Terminator là phần crossover tiếp theo của Call of Duty

23/06/2022 11:17 GMT+7

Activision vừa gây tò mò cho người chơi về khả năng crossover của Terminator với Call of Duty Vanguard và Warzone.

Theo VCG, một phiên bản crossover giữa TerminatorCall of Duty sẽ diễn ra trong Season 4: Mercenaries of Fortune, được phát trực tiếp trong cả hai trò chơi vào ngày 22.6, sau bản cập nhật cho Vanguard (22.6) và Warzone (23.6).

“Dường như một số lính đánh thuê đã có được một khoản tiền bất thường,” một bài tweet với nội dung gây tò mò đã được đăng trên tài khoản Twitter chính thức của Call of Duty vào đầu ngày 22.6.

Bài viết được đính kèm với hình ảnh một thanh kim loại bằng bạc nằm giữa rất nhiều thanh bằng vàng, sau đó thanh này được tiết lộ là một loại kim loại lỏng đã từng được Skynet sử dụng để chế tạo các mô hình của Terminator trong đó có cả nhân vật T-1000, với khả năng biến hình và bắt chước gần như hoàn hảo.

Terminator sẽ là phần mới nhất trong loạt crossover của Call of Duty. Năm ngoái, các anh hùng hành động của thập niên 80 như John Rambo và John McClane đã tham gia Warzone, Black Ops Cold WarCall of Duty Mobile trong phiên bản mở rộng Rambo và Die Hard DLC.

Và vào tháng trước, sự kiện Operation Monarch của Warzone cũng đã chứng kiến ​​những con quái vật trong phim King Kong và Godzilla tung hoành trên Caldera trong chế độ giới hạn thời gian .

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.