Tesla ngừng hỗ trợ Steam trên các mẫu xe điện mới

20/05/2024 10:32 GMT+7

Tesla thông báo sẽ ngừng hỗ trợ dịch vụ Steam của Valve trên các mẫu xe mới của hãng.

Theo VGC, một tin tức gây bất ngờ cho người dùng xe Tesla khi hãng xe điện này vừa thông báo sẽ ngừng hỗ trợ Steam trên các mẫu xe mới. Theo đó, những người mua Model S và Model X mới sẽ không còn có thể chơi trò chơi Steam trên màn hình xe như trước đây.

"Tesla đang cập nhật máy tính chơi game trong Model X và xe của bạn không còn khả năng chơi các trò chơi Steam nữa. Tất cả các chức năng giải trí và ứng dụng khác không bị ảnh hưởng", thông báo được gửi tới các chủ sở hữu xe Tesla cho biết.

Tính năng hỗ trợ Steam được giới thiệu vào năm 2022, cho phép người dùng chơi game Steam trong khi xe đang đỗ hoặc đang sạc. Tuy nhiên, Tesla đã quyết định loại bỏ tính năng này trên các mẫu xe mới do những lý do chưa được tiết lộ.

Tesla ngừng hỗ trợ Steam trên các mẫu xe điện mới

Tesla ngừng hỗ trợ Steam trên các mẫu xe điện mới

CHỤP MÀN HÌNH YOUTUBE

Được biết, những chủ sở hữu xe Tesla hiện tại có thể sẽ không bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật này và vẫn có thể tiếp tục sử dụng tính năng Steam như bình thường.

Trong một diễn biến khác, những hình ảnh được cho là về trò chơi tiếp theo của Valve đang lan truyền trên mạng xã hội. Theo nguồn tin từ Tyler McVicker, người có uy tín trong việc tiết lộ thông tin về các dự án của Valve, trò chơi này có tên Deadlock và đang được hàng trăm người tham gia thử nghiệm.

Dựa trên những hình ảnh được chia sẻ, Deadlock có vẻ là một game bắn súng góc nhìn thứ ba theo phong cách 6v6, với các kỹ năng tương tự như Overwatch hoặc các game bắn súng theo nhân vật (tướng) khác. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành hoặc nền tảng hỗ trợ của Deadlock.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.