Test Drive Unlimited Solar Crown bị trì hoãn đến năm 2023

0 Thanh Niên Online

Trò chơi từng có lịch phát hành ban đầu vào tháng 9.2022 và đã bị dời lại đến năm sau.

Theo VCG, Nacon thông báo rằng Test Drive Unlimited: Solar Crown đã bị trì hoãn đến năm 2023 và các phiên bản cho thế hệ máy console đời cũ của trò chơi đã bị hủy bỏ.

Test Drive Unlimited Solar Crown bị trì hoãn đến năm 2023 - ảnh 1
Test Drive Unlimited Solar Crown bị trì hoãn đến năm 2023

VCG

Trong một bài đăng trên blog, nhà phát triển cho biết mục tiêu của họ với Test Drive Unlimited Solar Crown là biến nó thành trải nghiệm chơi game hoàn hảo nhất trong thương hiệu, bằng cách dành nhiều thời gian hơn cho sự phát triển của trò chơi.

Trò chơi đua xe trước đó đã được lên kế hoạch phát hành vào tháng 9.2022 cho PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One, Nintendo Switch và PC (thông qua Steam và Epic Games Store).

Nacon cũng đã xác nhận vào thứ Tư ngày 18.5 rằng trò chơi sẽ không còn được phát hành cho các máy chơi game thế hệ cũ của Microsoft và Sony. “Với mục đích tận dụng tối đa công nghệ trong các máy chơi game thế hệ mới nhất và tối đa hóa chất lượng tổng thể của trò chơi, Nacon đã quyết định không phát triển Test Drive Unlimited Solar Crown cho PlayStation 4 và Xbox One nữa.”

Nacon cũng cho biết họ đang làm việc theo lịch trình cho một số phiên bản close beta. Mặc dù không tiết lộ khi nào các thử nghiệm này sẽ diễn ra, nhưng phía công ty cho biết sẽ thu thập những phản hồi giá trị từ cộng đồng hâm mộ để có thể tiếp tục cải thiện chất lượng cho đến khi trò chơi được phát hành.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm