Tết Đầy ZingPlay: Tết thêm ý nghĩa khi ta sẻ chia

Hạ San
Hạ San
19/02/2022 17:11 GMT+7

Sau hơn một tháng khởi động chiến dịch 'Tết Đầy 2022', cổng game ZingPlay đã thay mặt cộng đồng game thủ ba miền trực tiếp chuyển hơn 100 phần quà và suất hỗ trợ viện phí cho BV Nhi Đồng TP.HCM.

Hành trình chung tay của cộng đồng game thủ ZingPlay

Vào ngày 16.2.2022, đại diện VNG và cổng game ZingPlay đã trực tiếp có mặt tại Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM để tổ chức buổi giao lưu, trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đây là thành quả có được từ sự ủng hộ nhiệt thành của cộng đồng game thủ ZingPlay thông qua sự kiện “Tết Đầy 2022” trong mùa Tết Nguyên Đán vừa qua.

Đại diện ZingPlay đến thăm và trao quà cho Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM

Zingplay

Cụ thể, với 98 triệu nhiệm vụ được cộng đồng người chơi hoàn thành, cổng game ZingPlay và quỹ từ thiện “Góp sức tới trường” đã gửi 100 phần quà ý nghĩa để khích lệ tinh thần các em nhỏ. Ngoài ra, quỹ cũng trao tặng 26 suất hỗ trợ viện phí cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Bà Phan Như Thủy (trái) đại diện Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM nhận quà từ ZingPlay.

Zingplay

Trong buổi trao tặng, bà Phan Như Thủy (Trưởng phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM) đã có lời động viên gia đình các bệnh nhi: “Những món quà này có thể xem là lộc mừng xuân, giúp san sẻ viện phí, động viên tinh thần và giúp cho các bé mau khỏe, để có thể cùng về với gia đình, sớm ổn định lại cuộc sống...".

Đại diện Cổng game ZingPlay cũng chia sẻ: “Với sứ mệnh là mang yêu thương cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, ZingPlay và quỹ “Góp sức tới trường” luôn muốn chia sẻ một phần với các bệnh nhi để các em có thêm sức mạnh vượt qua bệnh tật…”.

Chuỗi chương trình sáng tạo và ý nghĩa

Với cách thức tổ chức độc đáo và đậm không khí vui xuân, “Tết Đầy 2022” vừa mang lại phút giây giải trí nhẹ nhàng, độc đáo cho game thủ, vừa tận dụng được sức mạnh tập thể để đạt được các mục đích lớn, có ý nghĩa.

“Tết Đầy” ZingPlay tạo điều kiện cho người chơi gửi lời chúc cho nhau, giải trí bằng các mini-game Tết cổ truyền, đua top để nhận quà… Đặc biệt, toàn bộ các hoạt động này đều miễn phí hoàn toàn. Trong thời gian từ 26.01 đến 14.02, sự kiện này đã quy tụ hơn 4 triệu game thủ tham gia, hoàn thành hơn 98 triệu lượt nhiệm vụ. Đây là con số rất ấn tượng đối với một hoạt động game trong giai đoạn nghỉ Tết.

TẾT ĐẦY SẺ CHIA ZINGPLAY | THEO DẤU HÀNH TRÌNH TỪ THIỆN
https://www.youtube.com/watch?v=A2vI_Mput8E

Quan trọng hơn hết, điểm cốt lõi của “Tết Đầy 2022” chính là việc game thủ có thể quy đổi thành tích của mình thành “Xu” và tiến hành mua “Lì xì”. Mỗi lần thực hiện thao tác này, người chơi đã trực tiếp đóng góp vào quỹ từ thiện “Góp sức tới trường”. Nhờ đó, cổng game ZingPlay đã có thể huy động, tổ chức thành công chuyến đi từ thiện vào ngày 16.02.2022 vừa qua.

Được biết, đây là chuyến hành trình từ thiện thứ ba của ZingPlay, sau khi khởi chạy nhiều chuỗi chương trình/sự kiện game kết hợp hoạt động cộng đồng. Trước đó, “Tết Đầy 2021”, “Hè Vui 2021” cũng đạt được những thành công tương tự, xây dựng được quỹ hỗ trợ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao Lào Cai và hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh. Theo chia sẻ từ đại diện ZingPlay, cách thức tổ chức các chuỗi chương trình giải trí với mục tiêu vì cộng đồng sẽ là định hướng phát triển lâu dài của cổng game này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.