Thạc sĩ người dân tộc Phù Lá trúng cử Bí thư Đoàn Thanh niên tỉnh Hà Giang

Vũ Thơ
Vũ Thơ
06/09/2022 19:22 GMT+7

Tại Hội nghị lần thứ nhất của Ban chấp hành Tỉnh đoàn Hà Giang nhiệm kỳ 2022 - 2027, chị Đỗ Thu Hương (thạc sĩ dân tộc Phù Lá) đã được bầu làm Bí thư Đoàn Thanh niên tỉnh Hà Giang nhiệm kỳ mới.

Chiều 6.9, tại Hội trường Tỉnh ủy Hà Giang đã diễn ra phiên khai mạc Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Giang lần thứ XVII nhiệm kỳ 2022 - 2027, với sự tham dự của 243 đại biểu đại diện cho hơn 44.000 đoàn viên trong toàn tỉnh Hà Giang.

Các đại biểu tham dự Đại hội Đoàn Thanh niên tỉnh Hà Giang nhiệm kỳ 2022 - 2027

Như Ý

Đại hội đã được nghe Báo cáo chính trị; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Tỉnh đoàn khóa XVI và tiến hành bầu Ban chấp hành Tỉnh đoàn khóa XVII. Kết quả, có 34 người trúng cử Ban chấp hành khóa mới.

Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành Tỉnh đoàn khóa XVII cũng đã bầu 10 ủy viên vào Ban thường vụ, bầu bí thư và phó bí thư.

Chị Đỗ Thu Hương, Ủy viên BCH T.Ư Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022, đã được 100 % số phiếu tín nhiệm bầu chức danh Bí thư Tỉnh đoàn khóa mới.

Chị Đỗ Thu Hương được tín nhiệm tái đắc cử chức danh Bí thư Tỉnh đoàn Hà Giang

như ý

Chị Đỗ Thu Hương (37 tuổi), dân tộc Phù Lá; có trình độ chuyên môn thạc sĩ chuyên ngành địa lý kinh tế - xã hội; cao cấp lý luận chính trị.

Sáng cùng ngày, trước khi diễn ra chính thức Đại hội, chị Đỗ Thị Hương cùng 243 đại biểu là những cán bộ đoàn, đoàn viên ưu tú đã đến dâng vòng hoa, thắp hương và báo công với anh linh các Anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên.

Chị Đỗ Thu Hương cùng các đại biểu đến báo công tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên

BTC

Đồng thời, trong khuôn khổ Đại hội đã diễn ra chương trình trưng bày, tiêu thụ sản phẩm thanh niên khởi nghiệp tỉnh Hà Giang.

Chương trình gồm chuỗi các hoạt động: thi thiết kế cổng và trưng bày các sản phẩm khởi nghiệp; Liên hoan Sáng tạo trẻ và tổ chức sàn giao dịch giới thiệu việc làm cho thanh niên.

Chương trình thu hút sự tham gia của 11 đơn vị huyện đoàn, thành đoàn với 11 gian hàng được đầu tư thiết kế công phu với những ý tưởng sáng tạo.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.