Thái Châu 'mê mẩn' nữ ca sĩ xinh đẹp hát nhạc Vũ Thành An

15/04/2022 10:54 GMT+7

Thể hiện ca khúc Bài không tên số 8, Đào Kỳ Anh nhận điểm 10 tuyệt đối và những lời khen ngợi từ danh ca Thái Châu.

Thái Châu khuyên các giọng ca trẻ phải tìm hiểu kỹ khi thể hiện ca khúc của Vũ Thành An

BTC

Tập 5 Hãy nghe tôi hát lên sóng với màn tranh tài của Đào Kỳ Anh, Lê Thái Sơn và Dương Minh Ngọc trong các ca khúc gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ Vũ Thành An. Đảm nhận vai trò giám khảo trong tập này là danh ca Thái Châu, ca sĩ Quỳnh Lan và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.

Trong đêm thi, danh ca Thái Châu có những góp ý cho các ca sĩ rằng Vũ Thành An viết nhạc nên nghiên cứu, để ý ca từ, giai điệu. Theo tiết lộ, nam nhạc sĩ thường viết với nhịp 3/4 sâu lắng, hát phải xuất phát từ trái tim. Thái Châu mong các ca sĩ trong đêm thi luôn tự tin, hát bằng cảm xúc tự nhiên, dạt dào, không phụ lòng tác giả đã viết cho đời những tác phẩm tuyệt vời. Đồng thời, nam danh ca cũng chia sẻ niềm vui mỗi khi gặp nhạc sĩ Vũ Thành An. Ông kể bản thân luôn cung kính, lịch sự mời nhạc sĩ ngồi xuống vì “anh ấy quá cao, nói chuyện tôi luôn phải ngước lên”.

Đào Kỳ Anh kết hợp cùng vũ công, mang đến tiết mục bùng nổ trong đêm thi

BTC

Mối tình học trò trong sáng, thuần khiết đầu đời đã trở thành nguồn cảm hứng để nhạc sĩ Vũ Thành An viết những giai điệu đầu tiên của Bài không tên số 8. Những triết lý nhẹ nhàng nhưng man mác, những giai điệu mượt mà cùng tiếng hát Đào Kỳ Anh khiến giám khảo gật gù, phấn khích. Xuất hiện trên sân khấu, nữ thí sinh kết hợp ấn tượng với những vũ công, mang đến một tiết mục ấn tượng.

Thái Châu nhận định Vũ Thành An sẽ thích khi theo dõi tiết mục của Đào Kỳ Anh

BTC

Danh ca Thái Châu thổ lộ ông bất ngờ với tiết mục của Đào Kỳ Anh trong đêm thi này từ phần hòa âm với điệu Swing Jazz. Nam giám khảo hào hứng nói: “Em hát với phong cách trẻ trung, ấn tượng, dạt dào cảm xúc. Trong cách hát có những nấc khàn khàn, dễ thương, nếu nhạc sĩ Vũ Thành An được xem sẽ rất thích. Tôi ưng vô cùng và chắc chắn khán giả sẽ rất thích tiết mục”.

Trong khi đó, Nguyễn Phi Hùng nhận xét Đào Kỳ Anh là “một nữ hoàng sắp tỏa sáng”. Theo anh, với phong cách dàn dựng hoài niệm, thí sinh thổi vào sự trẻ trung, màn biểu diễn hoàn hảo về cảm xúc, cách xử lý bài hát. Ca sĩ Quỳnh Lan cũng dành lời khen đến vũ đoàn.

Với tiết mục này, Đào Kỳ Anh nhận được 2 điểm 10 từ danh ca Thái Châu và Nguyễn Phi Hùng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.