Thai phụ bị sét đánh mất con nay bất ngờ có thai

15/05/2018 10:06 GMT+7

Nỗi buồn mất con sau khi bị sét đánh đã vơi đi, Meghan Davidson (27 tuổi, ở Florida, Mỹ) cảm thấy bất ngờ và vui mừng vì có thể mang thai thêm một lần nữa.

Theo Fox News ngày 15.5, họ đang tổ chức tiệc ăn mừng vào Ngày của Mẹ (13.5) vừa qua.
Tai nạn khủng khiếp đã xảy ra với Davidson vào giữa năm ngoái, đã làm cho cô cảm thấy rất sốc và mất nhiều thời gian để vượt qua.
Davidson nhớ lại: chỉ còn bảy ngày nữa là đến ngày sinh, tuy nhiên niềm vui đó đã bị cướp mất sau một tai nạn quá khủng khiếp. Cô bị sét đánh trong khi cô đi ra ngoài dạo vài vòng.
Theo Fox News, Davidson đã bị xẹp phổi, tim bị tổn thương và bỏng nặng. Cô đã được nhanh chóng đưa thẳng đến bệnh viện để mổ cấp cứu lấy thai nhi ra.
Mặc dù đã được mổ lấy ra nhưng em bé mới sinh này chưa bao giờ mở mắt để kịp nhìn và khám phá xem thế giới xung quanh ra sao. Khi mới sinh ra, cậu bé buộc phải nhận sự trợ giúp của máy thở.
Tình hình của cậu bé không có một dấu hiệu nào chứng tỏ có sự tiến triển sau hai tuần điều trị. Bác sĩ đã thuyết phục Davidson và chồng cô chấp nhận cho rút ống thở. Mặc dù không chấp nhận thực tế phũ phàng này, nhưng Davidson đã đồng ý cho bác sĩ làm điều này.
Sau vài giờ rút ống thở, cậu bé đã ra đi, Davidson nói với WINK News.
Gần một năm sau khi tai nạn xảy ra, Davidson đã có thai thêm một lần nữa. Gia đình họ đang mong đợi đứa bé và đang cầu mong em bé khỏe mạnh ra đời. Họ đã có hai đứa con.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.