Thái Trinh chạm mặt 'tình cũ' Quang Đăng, chia sẻ về việc chia tay 'Chị đẹp'

12/12/2023 14:40 GMT+7

Khoảnh khắc Quang Đăng và Thái Trinh chạm mặt trong chương trình 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' được nhiều người quan tâm.

Thái Trinh lên tiếng khi chạm mặt 'tình cũ' Quang Đăng trong show thực tế - Ảnh 1.

Thái Trinh cho biết trước khi tham gia chương trình, cô đã được ê-kíp thông báo về việc có Quang Đăng góp mặt

BTC

Trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip Thái Trinh chạm mặt Quang Đăng trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ 9X ngại ngùng khi gặp lại người cũ trong show âm nhạc.

Thái Trinh kể biên đạo Quang Đăng và Lan Nhi sẽ chia đôi số bài hát để dàn dựng vũ đạo trong chương trình. Ở vòng công diễn đầu tiên, việc cô chọn Gửi anh xa nhớ (Lan Nhi biên đạo) vì muốn chung đội với ca sĩ Hương Ly chứ không phải chủ động né tránh tình cũ. Ở vòng công diễn 2, cô chọn Lớn rồi còn khóc nhè (Quang Đăng biên đạo) vì quý mến Diệu Nhi, Hương Ly  và vì yêu thích ca khúc này.

Thái Trinh lên tiếng khi chạm mặt 'tình cũ' Quang Đăng trong show thực tế - Ảnh 2.

Thái Trinh cho biết cô đến với chương trình để làm việc nên không ngại trao đổi cùng Quang Đăng tại phòng tập

BTC

Làm việc với biên đạo nào cũng như nhau cả. Việc tôi chủ động làm việc, trao đổi khi ở phòng tập với Đăng vì đối với tôi, mình đến chương trình để làm việc, Đăng cũng vậy. Mọi người đều cố gắng hết sức làm tốt chuyên môn của mình. Và đương nhiên là không có ngại ngùng, bẽn lẽn, sượng trân… gì rồi. Mọi người đừng lo”, cô chia sẻ.

Thái Trinh quyết định lên tiếng vì không muốn những người yêu thương mình lo lắng. Cô kể trước khi tham gia, ê kíp chương trình đã hỏi nữ ca sĩ có thấy bất tiện khi làm việc cùng Quang Đăng hay không, nhưng giọng ca 30 tuổi thấy không có vấn đề gì.

Nói thêm về quan điểm của mình, Thái Trinh cho biết: “Sau nhiều năm, mỗi người đều có cuộc sống riêng. Bản thân tôi cũng tự thấy mình đã an yên, thoải mái và lành lặn, cũng có cho mình hạnh phúc mới, có người quan trọng để nâng niu và cho phép mình quên được những điều không vui trong quá khứ. Hơn nữa, tôi của năm 30 tuổi nếu không đạp gió rẽ sóng, không đối diện với những điều bây giờ đã quá đỗi bình thường, thì cũng sẽ chẳng khác gì cô Trinh 25 tuổi cả”.

Thái Trinh lên tiếng khi chạm mặt 'tình cũ' Quang Đăng trong show thực tế - Ảnh 3.

Thái Trinh chia tay chương trình sau vòng công diễn 2

BTC

Trong vòng công diễn 2, Thái Trinh nói lời chia tay chương trình khiến khán giả tiếc nuối. Nữ ca sĩ cho biết cô đọc nhiều bình luận khán giả dành cho mình và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Thái Trinh bày tỏ thêm: “Quá trình tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, dù bản thân cũng gặp nhiều thử thách, nhưng so với sự cố gắng của các chị thì tôi biết mình còn cả một chặng đường dài phía trước để trau dồi. Chính điều này tôi thấy mình thật may mắn”.

Theo Thái Trinh, tiết mục Lớn rồi còn khóc nhè của nhóm dù điểm số bao nhiêu vẫn khiến cô cảm thấy tự hào. Ca sĩ 9X cho biết nhờ tham gia chương trình, cô tìm lại cảm xúc đối với nghệ thuật và bộc bạch: “Kể từ hôm nay, tình yêu âm nhạc lại cháy bỏng, quá khứ được khép lại một cách tích cực và tốt đẹp, còn tương lai cùng những sản phẩm âm nhạc mới thì đang vẫy chào phía trước”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.